Giới thiệu

Trước khi Node.JS ra đời, lập trình viên chỉ có thể tạo Frontend cho Web. Còn Backend phải dùng các ngôn ngữ lập trình khác khiến cho nhân sự phải tăng thêm nhiều người. Với Node.JS, một lập trình viên có thể tạo ra một sản phẩm website hoàn chỉnh đầy đủ Front-end và Back-end mà không cần phải chuyển qua dùng ngôn ngữ khác. Còn đối với doanh nghiệp Start Up trong lĩnh vực IT (IT Start Up), tốc độ là đòi hỏi sống còn.

Bạn nghĩ sao khi đối thủ đã cập nhật đến phiên bản thứ 10 mà bạn còn phải đang code từng dòng lệnh cho sản phẩm? Node.JS sẽ giúp IT Startup nhanh chóng xây dựng, thương mại hóa sản phẩm và tối ưu hóa thời gian. Node.JS dễ sử dụng, tối giản những chức năng chưa cần thiết của ngôn ngữ Java. Chỉ cần biết lập trình bằng Java, bạn có thể tự xây dựng sản phẩm công nghệ trong nháy mắt.

Ra đời năm 2009, ngôn ngữ này gần như áp đảo các ngôn ngữ khác tại các công ty vừa và nhỏ. Không những thế, các ông lớn công nghệ như Cisco, Yahoo, Microsoft… cũng đưa nó vào ứng dụng cho việc phát triển sản phẩm. Với khả năng áp dụng rộng rãi và đa năng, Node.JS đã được Tạp chí Infoworld bình chọn là công nghệ của năm 2012.

Tại Việt Nam, các IT Start UP không nằm ngoài xu hướng của thế giới. Hàng loạt những sản phẩm đình đám ra mắt. Điển hình là sản phẩm Sharecar và Sharecarforads đã ứng dụng hầu hết bằng Node.JS để:

- Kết nối định vị xe hơi để xác định chính xác vị trí xe

- Tính toán chi phí tối ưu theo thời gian và quãng đường

- Kiếm tiền từ chính chiếc xe nhàn rỗi của mình với giá hấp dẫn

- Kiểm tra thời gian đi, hành trình di chuyển theo thời gian thực

- Ứng dụng đa mục tiêu: đi làm, đi chơi, quảng cáo…

Bạn có ước mơ khởi nghiệp một IT Start Up nhanh chóng đi vào hoạt động và có giá trị hay tạo ra một sản phẩm khiến mọi người khao khát? Nhanh tay đăng ký tham dự workshop IT Start Up với công nghệ NODE.JS. Các chuyên gia công nghệ và đại diện từ Start Up sẽ chia sẻ nhiều kiến thức thực tế giúp bạn bắt kịp xu thế trên thế giới. Buổi hội thảo sẽ chia sẻ với các bạn các vấn đề như sau:

- Node.JS là gì? Tại sao Node.JS lại phổ biến như hiện nay? (ThS Nguyễn Đức Huy - GV KHTN)

- Ứng dụng Node.JS trong xây dựng website đặt xe online (Cao Dũng Anh - Senior NodeJS Developer)

- Biến ôtô trở thành hệ sinh thái công nghệ (TS. Lê Mai Tùng - Founder Sharecar.vn)

Hãy đến để cập nhật thêm những thông tin bổ ích về công nghệ mới và nâng cao tinh thần khởi nghiệp nhé!

Thông tin vé

Workshop IT start up with Node JS

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ APTECH

APTECH là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT trên thế giới có hơn 31 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 Quốc gia với hơn 1.300 trung tâm đào tạo và hơn 6,8 triệu sinh viên.

Liên hệ nhà tổ chức