Giới thiệu

Workshop Excel for Accountants

Nhà kinh tế học người Ý Vilfredo Pareto đã đưa ra một khái niệm được gọi là “Nguyên tắc của Pareto” hay “Quy tắc 80-20”. Quy tắc này đơn giản rằng 20% nỗ lực chiếm 80% kết quả.

Tương tự như vậy, là một kế toán, trong công việc hàng ngày, bạn có thể ứng dụng Quy tắc 80-20 khi sử dụng Excel. Với hàng trăm hàm và chức năng trong Excel, bạn chỉ cần nắm vững 20% kỹ thuật quan trọng sẽ giải quyết được 80% công việc hàng ngày hiệu quả và chính xác hơn.

Buổi Workshop Excel for Accountants với mục tiêu cô đọng các hàm và chức năng chính để lập Báo cáo tài chính sẽ được tổ chức vào chiều T7, ngày 18/5/2019 tại UniTrain.

Nội dung

Buổi Workshop Excel for Accountants giúp bạn tổ chức dữ liệu và trình bày báo cáo tài chính bằng Excel hiệu quả.

– Nguyên tắc tổ chức dữ liệu Trial Balance (Cân đối tài khoản)

– Tóm tắt & ứng dụng hàm VLOOKUP, SUMIF để lập Báo cáo tài chính

– 4 nguyên tắc làm việc với Excel chuyên nghiệp dành cho Kế toán

Diễn giả

Anh Đỗ Thành Đạt, Trưởng nhóm kiểm toán l EY Việt Nam
– Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, anh Đạt từng tham gia nhiều dự án kiểm toán, soát xét các công ty, ngân hàng trong và ngoài nước.
– Bên cạnh đó, anh từng tham gia các dự án tư vấn và hỗ trợ khách hàng xây dựng hệ thống tài khoản kế toán của ngân hàng và lập báo cáo tài chính.

Lưu ý:

– Số lượng chỗ ngồi có hạn. Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận đến những bạn đăng ký thành công.

– Chương trình 100% thực hành trên Excel, các bạn nên đem theo máy tính cá nhân có cài Microsoft Excel 2010 trở lên để trải nghiệm toàn bộ chương trình.

– UniTrain tôn trọng thời gian của Diễn giả và các thành viên tham dự, do đó mong các bạn đến sớm 15 phút để check-in và ổn dịnh chỗ ngồi.

Thông tin vé

General

50.000 VND
Vé ngừng bán online

Bao gồm phí tham dự, tài liệu & nước uống

Nhà tổ chức

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO UNITRAIN

UniTrain là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm quản lý tại các công ty kiểm toán lớn (Big 4), các định chế tài chính và tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam.
Sứ mệnh của công ty là truyền đạt và chuyển hóa các kiến thức chuyên ngành thành giá trị thực tế cho các khách hàng của mình, nhân viên của công ty, cũng như cho toàn thể nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đào tạo chuyên ngành kế toán, kiểm toán, thuế và tài chính đã được chuẩn hóa, chuyên nghiệp và nhất quán.

Liên hệ nhà tổ chức