Giới thiệu

"Quản lý tài năng (Talent Management) không chỉ là một lợi thế cạnh tranh, mà nó là một yêu cầu cơ bản để thành công trong kinh doanh”. Silzer & Dowel

Nhân sự là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Chính những chiến lược khác biệt trong quá trình tuyển dụng và quản lý nhân tài trẻ mà những tập đoàn đa quốc gia có thể thu hút và giữ chân nguồn nhân lực quý báu của mình.

Nếu bạn đang mong muốn trở thành ứng viên tiềm năng của Heineken - nhãn hàng bia hàng đầu thế giới hiện nay, đừng quên đăng ký ngay buổi chia sẻ Industry insights: Talent management at Heineken Vietnam do ERC International và Heineken Vietnam phối hợp thực hiện để có cơ hội: 

  1. Hiểu rõ hơn về giá trị thương hiệu của bản thân và những yếu tố được kỳ vọng từ các nhà tuyển dụng hiện nay
  2. Tìm hiểu về các chương trình quản trị viên tập sự và giao lưu cùng các bạn đến từ chương trình Asia Pacific Graduate Programme và Heineken Vietnam Graduate Program của HEINEKEN

THÔNG TIN CHI TIẾT

• Thời gian: 15:45 – 17:30 Thứ 6, ngày 11.05.2018 

• Địa điểm: Toà nhà ERC – 88 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, Tp. HCM 

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ 028 62 9292 88 hoặc email info@erci.edu.v

Thông tin vé

General ticket - Industry insights: Talent management at Heineken Vietnam

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

ERC International

We are ERC International. Founded by a group of successful business leaders around the Asia Pacific, we bring real-life business knowledge and experience to our classrooms.

Our primary objective is to groom and mentor a new generation of business leaders in Vietnam equipped with skills to analyze and solve real-world business challenges of today.

At ERCI, you will challenge your thinking, change your outlook and choose your future. We have produced ideas and leaders that shape the world of business. We train our students to tackle real-world problems with real-world solutions. Our hands-on, market-based approach to business education transforms our students into confident, effective and respected business leaders.

The market is your classroom. The world is your playground.

Liên hệ nhà tổ chức