Giới thiệu

Đêm hội âm nhạc cùng Inner Space không chỉ cùng bạn thưởng thức những bản nhạc, những tiếc mục được trình bày mà từ đó là cơ hội để mỗi chúng ta cùng lắng đọng và khơi dậy những nốt nhạc trong tâm hồn mình. Để tất cả chúng ta cùng hòa điệu chung một bản nhạc của tình yêu thương, niềm hạnh phúc và cùng nhau vì một thế giới, một tương lai tốt đẹp hơn.

Đây cũng chính là đêm nhạc được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 20 năm Inner Space tại Việt Nam. Đêm nhạc được chuẩn bị bởi ca sĩ Lệ Hồng (cô là học viên và là TNV tại trung tâm) và các TNV tại Trung tâm Inner Space.

Chương trình là sự kết hợp giữa âm nhạc, các tiết mục ảo thuật, múa, game show. Đặc biệt, các khách tham dự sẽ được tham gia hoạt động trải nghiệm những nốt nhạc tâm hồn và trao tặng hoa cùng với những phẩm chất tốt đẹp đó đến mọi người tham dự.

Hãy cùng đến tham dự để cất lên bản nhạc từ tâm hồn mình các anh chị nhé!


INNER GALA MUSIC NIGHT

+ Thời gian: 18:00 - 20:00, Tối Chủ nhật ngày 15/04/2018

+ Địa điểm: Trung tâm Inner Space – 30 đường số 7, Khu phố 1, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
+ Đối tượng: Chương trình dành cho mọi đối tượng (từ 15 tuổi trở lên).

Chương trình được tổ chức vì cộng đồng và không thu phí

Thông tin vé

Inner Gala Music Night 15.04 BT

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm (Inner Space)

Inner Space được thành lập năm 1999. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức