Giới thiệu

KHÓA HỌC NỀN TẢNG VỀ TIẾP THỊ TUYỂN DỤNG PHỨC HỢP - ONLINE - TRUY CẬP TRỌN ĐỜI

📈 Trong một thị trường tuyển dụng đầy sôi động, tiếp thị tuyển dụng đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bạn có từng tự hỏi:

  • Muốn lập một kế hoạch tiếp thị tuyển dụng phức hợp thì cần thực hiện những bước gì?
  • Làm thế nào để tiếp cận cả ứng viên chủ động và ứng viên thụ động một cách hiệu quả?
  • Làm sao để xác định thông điệp truyền thông chủ đạo cho từng chiến dịch tuyển dụng của mình?
  • Kênh truyền thông nào sẽ phù hợp nhất với đối tượng ứng viên của bạn?

🌟 Khóa học Integrated Recruitment Marketing sẽ là "chìa khóa" giúp bạn mở rộng kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực này, đồng thời trang bị cho bạn những công cụ thiết yếu để thực hiện chiến dịch tuyển dụng hiệu quả.Tất cả sẽ được giải đáp đầy đủ và bài bản qua 74 video tiếng Việt  bao gồm lý thuyết, cách thực hiện, và các dẫn chứng, ví dụ minh họa thực tiễn.

💡 Tại sao bạn không thể bỏ lỡ khóa học này?

💡 Với Recruitment Marketing, bạn sẽ tìm hiểu cách tiếp cận và kết nối với ứng viên "ẩn danh" một cách hiệu quả.

Bên cạnh những ứng viên chủ động nộp đơn, làm sao để chúng ta gặp gỡ và kết nối với những ứng viên “ẩn danh” phù hợp?

Recruitment Marketing sẽ giúp tiếp cận những nhân tài chủ động và thụ động ngay từ đầu phễu tuyển dụng, duy trì một luồng ứng viên tiềm năng liên tục, từ đó tiết kiệm thời gian và nguồn lực so với việc phải thực hiện các hoạt động tuyển dụng truyền thống mỗi khi có nhu cầu tuyển dụng mới.

💡 Chúng ta sẽ cùng khám phá các bước xây dựng kế hoạch tiếp thị tuyển dụng phức hợp, cách phân biệt và tiếp cận ứng viên chủ động và thụ động, và nhiều kiến thức thực tiễn khác.

📍 Những ai nên học khóa Integrated Recruitment Marketing?

– Phụ trách Tuyển dụng và Tạo nguồn Ứng viên: Người đảm nhiệm vai trò phát triển chiến lược cho Thương hiệu Nhà tuyển dụng và tạo nguồn nhân tài, đồng thời cần theo dõi và đánh giá hiệu quả của các kế hoạch tuyển dụng.
– Chuyên viên Tuyển dụng hoặc Employer Branding: Người mong muốn xây dựng kế hoạch và triển khai các chiến lược tìm kiếm, thu hút và tương tác với ứng viên một cách hiệu quả, phục vụ mục tiêu vừa tuyển chọn những ứng viên phù hợp nhất song song với thúc đẩy Thương hiệu Nhà tuyển dụng.

📍 Đăng ký 1 lần, truy cập trọn đời

📍 Khóa học được thực hiện bởi Talent Brand là đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai Employer Branding tại Vietnam với kinh nghiệm hỗ trợ thu hút và gắn kết nhân tài cho nhiều doanh nghiệp từ hơn 20 lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

📍 Người hướng dẫn

  • Anh Huỳnh Minh Thắng - Nhà sáng lập và  điều hành Talent Brand - Đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai Thương hiệu Nhà tuyển dụng tại Việt Nam. Trực tiếp tư vấn và triển khai 200+ dự án Employer Branding cho hơn 100 doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Trực tiếp giảng dạy hơn 2.000 Học viên Online, Public, In-house.
  • Anh Phạm Thành Luân - Creative Lead & Digital Performance Lead tại Talent Brand. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông Thương hiệu & Đổi mới sáng tạo. Trực tiếp tư vấn và triển khai hơn 100 dự án về Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, định hướng đổi mới sáng tạo từ nhiều lĩnh vực khác nhau. 

📍 Thông tin chi tiết về khóa học: https://employerbranding.vn/courses/integrated-recruitment-marketing/

👉Đăng ký ngay tại Ticketbox.vn

Thông tin vé

IRM Course Ticket

970.920 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé đã bao gồm 8% thuế VAT. Vui lòng điền thông tin xuất hóa đơn vào mục Thông tin đăng ký nếu học viên có nhu cầu.
Thời gian gửi mã truy cập vào link sự kiện là trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày học viên hoàn thành thanh toán chi phí cho khóa học.
Thông tin đăng nhập sẽ được gửi trực tiếp đến email học viên.

Nhà tổ chức

Talent Brand Viet Nam

KHÓA HỌC NỀN TẢNG VỀ TIẾP THỊ TUYỂN DỤNG PHỨC HỢP - ONLINE - TRUY CẬP TRỌN ĐỜI

Talent Brand là đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai Employer Branding tại Vietnam với kinh nghiệm hỗ trợ thu hút và gắn kết nhân tài cho nhiều doanh nghiệp từ hơn 20 lĩnh vực ngành nghề khác nhau.
Employer Branding Pioneer in Vietnam

Khởi sự từ năm 2017 như một sự kết hợp của những thấu hiểu nhân tài, tư duy Marketing, và những cải tiến công nghệ, Talent Brand tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ Thương hiệu Nhà tuyển dụng tại Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành đối tác hàng đầu tại Việt Nam đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng Thương hiệu Nhà tuyển dụng và phát triển chiến lược con người, hướng đến mục tiêu tạo dựng môi trường làm việc tích cực cho cộng đồng người đi làm, Talent Brand thiết kế chương trình đào tạo dành riêng cho người làm nhân sự.

Các khóa học sẽ giúp khơi dậy tiềm lực lên kế hoạch và sáng tạo sẵn có của bộ phận Nhân sự, đặc biệt là những nhân lực chuyên môn đang phụ trách các kế hoạch truyền thông liên quan đến Thương hiệu Nhà tuyển dụng, Gắn kết Nhân tài, Phát triển Tổ chức,...

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC THIẾT KẾ TÙY THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP VỚI 3 HÌNH THỨC:

• KHÓA HỌC ONLINE
Một số khóa sẵn có bao gồm: Employer Branding 101, Content Writing for HR Professionals, Integrated Recruitment Marketing, Personal Branding at Work,…

• KHÓA HỌC PUBLIC
Một số chủ đề bao gồm: Thực hành xây dựng kế hoạch Tương hiệu Nhà tuyển dụng, Sáng tạo Nội dung trên Mạng Xã Hội, Tiếp thị Tuyển dụng phức hợp, Thương hiệu Cá nhân - Personal Branding,…

• KHÓA HỌC INHOUSE
Khóa học In-house được xây dựng tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp với nội dung, thời lượng, và cách tổ chức khác nhau. Bên cạnh đó, Talent Brand luôn sẵn lòng tham dự như một phần thuộc sự kiện nội bộ của doanh nghiệp để chia sẻ về những chủ đề liên quan.

Thông tin thêm về Talent Brand, vui lòng xem tại:
• Website: http://talentbrand.vn/
• Fanpage: https://www.facebook.com/talentbrand.vn
• Linkedin: https://www.linkedin.com/company/talentbrandvietnam

Liên hệ nhà tổ chức