Giới thiệu

* Trẻ em dưới 6 tuổi không tham dự concert

Ưu đãi đặc biệt
Ưu đãi 20% từ 31.7 - 5.8
Ưu đãi 10% từ 6.8 - 12.8

 


Lưu ý
* Buổi chụp hình (với từng khán giả một) cùng các nghệ sĩ lúc 18:30 ngày concert dành cho vé VIP
** Buổi ký tặng sau concert dành cho những khán giả mua CD được bán tại đây (chỉ ký lên CD này hoặc guitar, ukulele)
*** Trẻ em dưới 6 tuổi không tham dự concert

 

Fingerstyle Guitar (FS)
Là loại hình guitar mới lạ độc đáo, xuất xứ từ Mỹ, được biết đến ở Việt Nam những năm gần đây. Với hình thức chơi one-man-band, chỉ một người với cây guitar duy nhất có thể đem đến âm thanh của cả một ban nhạc. FS là sự phá cách hoàn toàn về kỹ thuật, về các thế tay & hình dung về âm thanh mà một cây guitar có thể mang lại. Truyền tải được nhiều phong cách, nhiều dòng nhạc khác nhau… Chính vì vậy, FS chính là sự sáng tạo ở mức cao nhất. Người chơi được tự do tạo ra những kỹ thuật, những thế tay hoàn toàn mới, thể hiện màu sắc riêng của chính mình...


IFSGF (Internatinal Finger-Style Guitar Festival)
Sự kiện thường niên được tổ chức liên tục từ năm 2010 tại châu Á, với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các nước trên thế giới. Năm nay kỷ niệm 10 năm chương trình diễn ra tại châu Á. Đây là năm thứ 5 chương trình diễn ra tại Việt Nam.


Những nghệ sĩ biểu diễn trong IFSGF 2019 tại Việt Nam

Feng E | 馮羿 (Đài Loan)
Tài năng nhí ukulele của vòng Chung kết Asia's Got Talent mùa thứ hai (2017). Sinh năm 2007, Feng E chơi ukulele từ khi 5 tuổi. Ngôi sao YouTube này cover rất nhiều bản nhạc nổi tiếng như những bài hát của của The Beatles, Michael Jackson, Guns N' Roses, Slash... Feng E cũng từng xuất hiện trên talk show của Ellen DeGeneres.


 

Kanaho | 奏帆 (Nhật Bản)
Bắt đầu biểu diễn từ năm 2011. Năm 2012, Kanaho đạt giải quán quân cuộc thi "Sound Messe 2012 Seaside Stage". Nữ nghệ sĩ trẻ sinh năm 2007 này đã tham gia nhiều kỳ Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế IFSGF cũng như những concert lớn khác. Cô đã từng đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ hàng đầu như Kotaro Oshio, Justin King, Masaaki Kishibe...

 

 Masa Sumide | 住出勝則 (Nhật Bản)
“Một trong những nghệ sĩ guitar độc tấu tuyệt vời nhất trong làng guitar thế giới” - Tuck Andress (Tuck & Patti). Được giới guitar ca tụng là người chơi dòng nhạc groove một cách xuất sắc, Masa Sumide đã phá vỡ giới hạn của một cây acoustic guitar thông thường, khiến nó vang lên những âm thanh độc đáo từ phong cách one-man band của mình. Nhạc của ông là sự kết hợp và pha trộn hoàn hảo giữa jazz, funky, blue, ballad... khiến người nghe rung động.

 

Ivan Song | 宋依凡 (Trung Quốc)
Anh là người Trung Quốc đầu tiên diễn thuyết tại TEDx Trung Quốc về guitar fingerstyle. Năm 2008, Ivan Song thành lập hiệp hội guitar fingerstyle Trường Xuân. Anh cũng là giáo viên dậy fingerstyle chuyên nghiệp. Ivan là đại sứ của hãng đàn Hàn Quốc Crafter tại nước mình.

 

CK Chen | 陈亮 (Trung Quốc)
Tác giả của bản hit 无题 (Không tên) nổi tiếng khắp cộng đồng fingerstyle Việt Nam. Năm 2009, trường Đại học nghệ thuật Fenghua Bắc Kinh đã mời anh làm giảng viên guitar fingerstyle acoustic. Anh có xuất bản hai quyển sách và đĩa hướng dẫn guitar fingerstyler nâng cao. Anh từng là đại sứ của hãng đàn guitar nổi tiếng Yamaha, Lakewood, AER acoustic guitar amp.

Thông tin vé

Bronze

450.000 VND
500.000 VND Vé ngừng bán online

Silver

630.000 VND
700.000 VND Vé ngừng bán online

Gold

810.000 VND
900.000 VND Vé ngừng bán online

VIP

1.080.000 VND
1.200.000 VND Vé ngừng bán online

* Buổi chụp hình (với từng khán giả một) cùng các nghệ sĩ lúc 18:30 ngày concert dành cho vé VIP

Nhà tổ chức

Wind Strings Music

Đơn vị tổ chức

Liên hệ nhà tổ chức