Giới thiệu

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ: ĐẦU TƯ XANH

 

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

Dành cho các bạn quan tâm đến đầu tư Xanh trong Bất động sản!

 

LỜI GIỚI THIỆU

Nằm trong bối cảnh kinh tế thị trường đầy tính cạnh tranh, thách thức và cũng đủ hấp dẫn cả hai khối đầu tư trong và ngoài nước đổ vốn vào thị trường Việt Nam ta, chúng ta lại càng quan tâm đến làm thế nào để gia tăng giá trị doanh nghiệp nhằm thu hút vốn đầu tư, hay tối đa hóa giòng vốn đầu tư…. Những xu thế mới đã cho thấy mối liên hệ sâu sắc giữa việc đầu tư và nền kinh tế Xanh cũng như tiêu chuẩn Sống Xanh của con người đang rất được quan tâm, chú trọng. Những lĩnh vực được đầu tư phổ biến nhất có liên quan đến tiêu chuẩn Sống XANH có thể liệt kê các nghành như Tiêu dùng nhanh, Thực phẩm & Thức uống, Hóa mỹ phẩm, Bảo hiểm, và đặc biệt là nghành Bất Động Sản.

 

Đối với nghành Bất Động sản, một trong những nghành đang Hot hiện nay, liệu chúng ta có thực sự nắm bắt được các xu hướng, các vấn đền liên quan đến luật định nhà nước,... để tránh rủi ro, gia tăng lợi ích nhằm tối đa hóa lợi nhuận trong kênh đầu tư hấp dẫn nhưng cũng đầy thách thức này. Đây hẳn là băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là những người đam mê hay quan tâm đến đầu tư trong Bất động sản.

Khóa học hứa hẹn sẽ mở ra một chân trời kiến thức, thông tin, và kỹ năng mới cho những bạn quan tâm đến xu hướng mới - Đầu tư Xanh trong Bất động sản!

 

KIẾN THỨC CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

Hiểu xu hướng tiêu biểu – xu hướng XANH trong kinh doanh bất động sản ngày nay.

Hiểu những vấn đề về luật , các nghị định, thông tư ban hành, quy hoạch, kiến trúc … để đạt hiệu quả cao trong đầu tư bất động sản nối chung và BDS Xanh nói riêng.

Biết làm thế nào để thu hút vốn đầu tư, tối đa hóa giòng tiền trong kinh doanh bất động sản thông qua các dự án bất động sản Xanh tiêu biểu.

Nắm được Xu hướng Bất động sản trong những năm tiếp theo.

Hay ở một khái niệm rộng hơn, tương lai Xanh sẽ ứng dụng vào ngành Bất động sản như thế nào ?

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC

EDUTAINMENT - ĐỘC ĐÁO, DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI HNP INTERNATIONAL!

 

GIẢNG VIÊN CHÚNG TÔI

Khóa học mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận với các chuyên gia đầu ngành đầy kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, và tâm huyết lâu năm trong nghành như:

- Ông Trần Võ Quốc Sơn –Thạc Sỹ, Nguyên Luật sư Trưởng, Tập đoàn BĐS Novaland.

- Ông Nguyễn Duy Khanh – Thạc Sỹ Kiến trúc sư, Sở Quy Hoạch – Kiến Trúc TP HCM.

- Hoặc các Giảng viên kinh nghiệm tương đương

 

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

Khai giảng (2019): Jan 28&29, Feb 25&26, Mar 25&26, April 22&23, May 27&28, Jun 24&25, Jul 22&23, Aug 26&27, Sept 23&24. Oct 28&29, Nov 25&26, Dec 19&20. 

Từ 15 – 18 giờ/ ngày

Học phí: 2,200,000 đ.

Đia điểm: Vinhomes Golden River - The Luxury 6 - Lầu 4, Phòng 9 - Số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q1, Tp.HCM.

*** Địa điểm & giờ học nếu có thay đổi, sẽ thông báo đến Học Viên trước khi nhập học

 

QUÀ TẶNG TỪ KHÓA HỌC

- Voucher trị giá 1,000,000Đ từ HNP International

- Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác tùy theo chương trình tại mỗi thời điểm.

 

HÌNH ẢNH CÁC KHÓA HỌC TIÊU BIỂU ĐÃ DIỄN RA

 

 

 

 

HỌC VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi xin chân thành cám ơn các quý Học Viên đã đến từ các Công ty, Tổ chức: , Công Ty xây dựng & BĐS Hòa Bình, Công ty Cổ Phần Kland, Công ty BĐS Sun Land, Tập đoàn BĐS Novaland, Công ty XNK Nội thất HIT Việt Nam, Công Ty Khải Hoàn Land, Công Ty Mai Linh Land….

Thông tin vé

PHÍ THAM DỰ

2.200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

HNP International

HNP International is a local company and established based on the ambitions of its management members who are the Professors Doctors from United States and Asia, the CEO, the leaders of multinational and local firms in Vietnam.
Coming from different countries, the management members have one ambition, in which they are thirsty for dedicating their experience to the development of other people and for the whole society.

Liên hệ nhà tổ chức