Giới thiệu

Scroll down to read English version.

 

Cơ hội thảo luận cùng Matthew Saunders, chủ tịch Ryerson Futures, một trong những vườn ươm hàng đầu Bắc Mỹ.

 

Tiếp nối sự thành công của Investor Meetup 1, chương trình lần này là một buổi thảo luận mở về kinh nghiệm làm việc với các nhà đầu tư, vườn ươm và trung tâm tăng tốc khởi nghiệp dành cho các startup công nghệ. Các startups, nhà đầu tư và quản lý vườn ươm sẽ cùng ngồi lại để trao đổi về những trở ngại khi làm việc với nhau và cách giải quyết.

 

Thông tin diễn giả:

Là chủ tịch Ryerson Futures, Matthew Saunders quản lý một quỹ đầu tư giai đoạn seed và 05 chương trình tăng tốc khởi nghiệp cho các công ty công nghệ giai đoạn đầu. Đồng thời ông chuyên tư vấn và cho thuê các giải pháp đổi mới sáng tạo cho các tập đoàn.

 

Matt có hơn 18 năm kinh nghiệm điều hành các doanh nghiệp trong ngành công nghệ và dịch vụ. Ông đang giám sát hoạt động của các tổ chức và chương trình khởi nghiệp Canada và Ấn Độ bao gồm (Ryerson Futures, Zone Startups Sports + Media ở Toronto, Zone Startups Calgary ở Alberta, và Zone Startups India ở Mumbai.

 

Chương trình:

14g00 - 14g30: Đón khách và networking

14g30 – 15g15: Matt Saunders giới thiệu về Ryerson Futures và Digital Media Zone

15g15 – 16g00: Thảo luận mở

16g00 - 16g05: Kết thúc

 

-------------------------------------------

 

English version:

Opportunity to discuss with Mr. Matthew Saunders, President of Ryerson Futures, one of North America’s top-rated university-based incubators.

 

Following the success of the 1st Investor Meetup, this event is the open discussion on the experience working with investors, incubators, and accelerators for tech startups. Startup founders, investors and incubator/ accelerator managers will share their views and experiences on obstacles when working together and solutions.

 

Speaker bio:

As President of Ryerson Futures, Matt manages a seed-stage investment fund and five Corporate Acceleration Programs working with early-stage technology companies, as well as an Innovation for Hire consulting practice for corporate clients. He has more than 18 years of experience as an entrepreneur and executive working with companies in the technology and service sectors.

 

Matt currently oversees operations in Canada, (Ryerson Futures, Zone Startups Sports + Media in Toronto and Zone Startups Calgary in Alberta), as well as Zone Startups India in Mumbai (with Barclays and Bombay Stock Exchange and Bangalore with Axis Bank).

 

Agenda:

2:00 PM - 2:30 PM: Check-in and networking

2:30 PM - 2:45 PM: Presentation by Matt Saunders on Ryerson Futures and the Digital Media Zone

2:45 PM - 4:00 PM: Open discussion

4:00 PM - 4:15 PM: Closing

 

#investormeetup #opendiscussion #MatthewSaunders #RyersonFutures

Thông tin vé

Standard

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Saigon Innovation Hub

Không gian tổ chức sự kiện và không gian làm việc chung (co-working space ) miễn phí cho startup

Liên hệ nhà tổ chức