Giới thiệu

Sau hơn 4 thế kỷ có mặt trên đất Việt, Công giáo hiện nay đó có khoảng 6 triệu tín đồ. Trải qua mấy trăm năm truyền đạo cùng nhiều biến cố thăng trầm, từ một tôn giáo xa lạ của trời Tây đến một trong những tôn giáo phổ biến nhất Việt Nam, Công giáo đã để lại nhiều dấu chân đậm nét trên suốt chiều dài con đường lịch sử và văn hóa Việt Nam. 

“Kể chuyện Công giáo và cuộc hành trình trên đất Việt” là chuyến đi được tổ chức bởi SaigonWalks nhằm đón chào Giáng sinh sắp đến. Sáng Chúa nhật này, cùng SaigonWalks đặt chân vào khung trời an lành của một trong những dấu tích Công giáo đầu tiên tại Sài Gòn, khám phá nhiều điều thú vị từ quần thể các công trình bên trong và nghe kể chuyện về cuộc hành trình dài trên đất Việt của một tôn giáo xuất hiện và gần gũi với chúng ta trong vô số mặt đời sống này nhé.

Thông tin vé

Vé chuẩn

400.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

SaigonWalks

SaigonWalks là chuỗi các chương trình tour đi bộ di sản và nhịp sống đương đại dành cho người dân thành phố và khách du lịch khám phá thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình do công ty du lịch Scivi điều hành.

Liên hệ nhà tổ chức