Giới thiệu

Kết nối thông minh trên Nền tảng dữ liệu khách hàng

Những năm trở lại đây, với sự phát triển của công nghệ và ứng dụng của nó trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, và cả đời sống. Đặc biệt là những cái xu hướng được mọi người hướng đến như học máy (#ML), học sâu (#DL) trí tuệ nhân tạo (#AI), Tự động hóa quy trình bằng Robot (#RPA), #Chatbots, tiếp thị đa kênh (#Omnichannel), Nền tảng dữ liệu khách hàng (#CDP)... Những công nghệ mới này, đang làm cho việc thu thập, tìm kiếm thông tin, tương tác người dùng với thương hiệu và biến dữ liệu trở nên có ý nghĩa hơn, hay nói một cách khác kết nối ngày càng trở nên thông minh hơn.

Khách hàng ngày nay đòi hỏi nhiều hơn, khi tìm kiếm thông tin như một chiếc xe mới, không chỉ là thông tin về mẫu mã mới, mà còn đi kèm với tương xứng sở thích của khách hàng, tiện nghi, tiện ích, khung giá, kể cả so sánh… tất cả điều này phải được hiển thị ngay lập tức và ưu tiên hàng đầu, bất kể khách hàng tiếp cận ở nguồn nào thông qua website, ứng dụng di dộng (app), hay các kênh OTT (Zalo, Viber…) đều luôn có nhân viên, hay dịch vụ sẵn có ở đấy một cách nhanh nhẹn và đơn giản.

Đối với doanh nghiệp luôn muốn nắm lấy khách hàng bằng bất cứ nơi đâu, trên mọi phương diện, trên mọi thiết bị, bất kể khi nào xuyên suốt hành trình khách hàng, hành vi khách hàng, tiếp cận khách hàng, mà được biết đến nhiều nhất các giai đoạn trong phễu marketing (Marketing funnel), để thực hiện được việc nay, doanh nghiệp cần nhiều hơn là một công cụ, chiến lược phù hợp, đổi mới sáng tạo hay nói là nắm bắt khách hàng thông minh hơn.

Với sự phát triển của công nghệ và sự đòi hỏi nhiều hơn từ khách hàng, các Markter luôn phải đối diện với những thách thức mới, và cuộc chạy đua tiếp cận khách hàng. Mạng lưới chuyên gia công nghệ ITAN (IT Advisory Network) kết hợp cùng cộng đồng mạng lưới các Marketer DMA (Digital Marketing Acency) tổ chức sự kiện chia sẻ về chủ đề “Kết nối thông minh trên nền tảng dữ liệu khách hàng” vào lúc 8h30 thứ 7 ngày 14/09/2019 tại Hoàng Yến - Stix 174A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Nội dung dự kiện:
📍 Kết nối thông minh trên nền tảng dữ liệu khách hàng (CDP) & Case Study ( Diễn giả: Nguyễn Tấn Triều - Founder Bigdata VN).
📍 Xây dựng phễu - Nuôi dưỡng Leads tự động để tạo chuyển đổi - Ứng dụng Mautic làm Automation marketing cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ - Case study về ứng dụng Mautic cho mảng Giáo dục ( Diễn giả Lê Anh Tuấn CEO A1 DigiHub).
📍 Ứng dụng AI trong Marketing: Dự đoán khách hàng, Một số tình huống tự động hóa, tương tác đa nền tảng: Email, Web, App, … (Jack Nguyễn - Regional Managing Director of Vietnam, Thailand & Taiwan - Insider)

Nội dung phù hợp với các đối tượng: 1) Doanh nghiệp vừa & nhỏ có chuỗi cửa hàng, dịch vụ, bán lẻ, 2) Các startup, 3) Các doanh nghiệp có nhiều dữ liệu khách hàng nhưng chưa có công cụ phân tích quản lý, chiến lược khách hàng.

💵 Phí tham dự: 1 vé 300,000 VND, 2 vé 500,000 VND, 5 vé 1,000,000 VND.
💸 Early Bird Tickets 250k ( Mở bán 100 vé và kết thúc trước 2/9/2019 nếu bán hết vé).

Đăng ký tham gia & mua vé tại link: http://bit.ly/TAN_DMA_CDP092019

☎ Thông tin liên hệ: 0906 766 588 Long Nguyễn - Founder ITAN

Thông tin vé

Standard

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

IT Advisory Network - ITAN

IT Advisory Network - ITAN nơi để:
1) Trao đổi cập nhật tin tức CNTT
2) Kết nối chuyên gia
3) Tìm kiếm giải pháp/dịch vụ
4) Học hỏi trau dồi kỹ năng quản lý & lãnh đạo
5) Chia sẻ, hỗ trợ các vấn đề vận hành CNTT

Liên hệ nhà tổ chức