Giới thiệu

Những câu chuyện và những nhân vật hoạt hình được bé tự tay thể hiện qua các bức tranh đầy màu sắc tại Khóa học Vẽ Truyện Tranh của Wow Art.

 

Bé nhà bạn rất thích vẽ những nhân vật hoạt hình như các công chúa của Walt Disney, các siêu anh hùng của Marvel hay những nhân vật trong truyện tranh Manga của Nhật Bản? Bé có sở thích tự sáng tạo ra những câu chuyện riêng về các nhân vật mình yêu thích?

Với cách tiếp cận đặc biệt theo phương pháp 3K của Anh Quốc, Khóa học Vẽ Truyện Tranh của Wow Art không chỉ dạy các bé kỹ thuật vẽ mà còn hướng đến rèn luyện cho các bé kỹ năng kể chuyện, một kỹ năng quan trọng để thành công trong thế kỷ 21.

Các bé sẽ cùng nhau thảo luận nhóm, lên kịch bản và tự sáng tác câu chuyện. Cuối khóa học, các tác phẩm truyện tranh ngắn của bé sẽ được triển lãm ngay tại trung tâm Wow Art.

-------------------------------------------------------------------
- Đối tượng: Các bé 8-12 tuổi
- Thời gian học: Khóa học 12 buổi từ 15h-17h, Thứ Bảy hàng tuần
- Địa điểm: Wow Art Studio, 97 Phó Đức Chính, Q.1
 

Thông tin vé

Khóa học Vẽ Truyện Tranh tại Wow Art

3.500.000 VND
Vé ngừng bán online

3500000 VNĐ / 1 khóa học 12 buổi

Nhà tổ chức

Trung Tâm Mỹ Thuật Sáng Tạo Wow Art

Trung tâm dạy vẽ sáng tạo Wow Art được thành lập với mục tiêu tạo ra sân chơi thú vị, nơi trẻ được tận hưởng niềm vui vẽ tranh, chơi đùa cùng màu sắc, thể hiện bản thân và thỏa chí sáng tạo.

Wow Art tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE) chứng nhận là International Creative Center (Trung tâm Sáng tạo Quốc tế) với phương pháp giáo dục Mỹ thuật tiên tiến – phương pháp 3K (Khám phá, Khơi gợi và Khích lệ). Chúng tôi đặt mục tiêu thông qua mỹ thuật để giúp trẻ em phát triển toàn diện về Tư duy sáng tạo, Óc thẩm mỹ, Kỹ năng mềm cũng như Văn hóa và các Giá trị sống.

Liên hệ nhà tổ chức