Giới thiệu

Tổng quan về hội nghị: 
- Vào ngày 2 đến ngày 4 tháng 12 này, chúng tôi sẽ tổ chức một hội thảo quy mô nghìn người tại tòa nhà Landmark 81 Thành phố Hồ Chí Minh,gồm 8 vị giảng viên - diễn giả danh tiếng đến từ các tập đoàn lớn hàng đầu thế giới. Họ là những bậc thầy thực sự trong lĩnh vực thương nghiệp - quản lý sẽ được mời về cùng chia sẻ, phân tích chuyên sâu về các ví dụ thực tế của các mô hình kinh doanh mới, Marketing mới, nền quản lý mới, tiết lộ các logic cơ bản của các hoạt động kinh doanh mới nổi, chia sẻ những kiến thức về kinh doanh và những phương pháp quản lý mới nhất, cung cấp góc nhìn khai thác những thị trường mới cho doanh nghiệp.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin vé

Vé tham dự hội nghị 3N2Đ khóa đào tạo CEO của Bosum

10.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé bao gồm quyền lợi được tham gia vào khóa học CEO của Bosum kéo dài 3 ngày 2 đêm, ngoài ra trong quá trình đào tạo học viên sẽ được Bosum chuẩn bị 2 suất ăn trưa và ăn tối cộng thêm 2 teabreak.

Nhà tổ chức

Công ty TNHH Quản Lý Sands Bosum Việt Nam

Giới thiệu về Bosum
Công ty TNHH Viện nghiên cứu khoa học quản lý Bosum Thâm Quyến được thành lập vào năm 2006. Được mệnh danh là ""công cụ tăng tốc tăng trưởng doanh nghiệp"" và tuân thủ mục tiêu ban đầu là ""đồng hành cùng tăng trưởng với triển khai thực tế"" để cung cấp đào tạo, tư vấn và nguồn lực về quản lý cho doanh nhân.

Bosum đã tạo ra hơn 20 giảng viên có sức ảnh hưởng lớn với truyền thông mãng xã hội như ""Trương Kỳ, Chương Nghĩa Ngũ , Vương Sầm, Tào Tế Bằng, Hứa Lâm Phương, Hằng Dương, Trịnh Tường Châu, Diệp Kiến Bình, Tống Tấn Sinh"" và sử dụng cách chơi đa ma trận đa phương tiện mới, để có được thành công họ phải bước ra khỏi vùng an toàn. Hiện số lượng người theo dõi vượt hơn 200 triệu và được Ocean Engine vinh danh là giải thưởng tiên phong hàng năm. Viện trưởng Tăng Nhậm Vỹ tin chắc rằng cần phải ""tập trung vào giáo dục kinh doanh"". Dựa trên sứ mệnh giúp doanh nghiệp tìm lại phẩm giá nghề nghiệp và chuyên môn thuộc về các học viên, dẫn dắt từng thế hệ doanh nhân đạt được thành công, theo đuổi con đường kinh doanh đúng đắn.

Khoảnh khắc vinh dự Trong danh sách xếp hạng các Tổ chức Giáo dục Doanh nhân Tốt nhất Trung Quốc

Liên hệ nhà tổ chức