Giới thiệu

  • Chúng ta thường quên làm những việc quan trọng, cấp thiết?
  • Chúng ta thường cố gắng làm nhiều việc cùng một lúc dẫn đến mọi người trong hệ thống quá tải?
  • Công việc dở dang hoặc hoàn thành lâu hơn so với kế hoạch?
  • Chúng ta thường không phát hiện ra các vấn đề cho tới khi quá muộn?

Hiển thị hóa công việc giúp thông tin được minh bạch nhờ đó chúng ta quản lý công việc tốt hơn, hoàn thành công việc nhanh hơn. Khi công việc được hiển thị cũng có nghĩa là những những vấn đề được hiển thị và chúng ta biết để có thể giải quyết kịp thời.

Mô tả

Khóa học này đào tạo về cách hiển thị công việc (Kanban) bao gồm các nguyên tắc cơ bản của Kanban, minh họa cách Kanban hoạt động như một công cụ trực quan để quản lý dòng chảy công việc và dòng chảy thông tin. 
- Hướng dẫn những bước đi cụ thể, rõ ràng để triển khai và phát triển Kanban tại nơi làm việc.
- Các phương pháp ưu tiên công việc hiệu quả.
- Quản lý thời gian một cách khoa học, tránh quá tải, công việc dồn ứ.

Hình thức: 

- Đào tạo lý thuyết
- Tìm hiểu các khái niệm qua những bài tập thực hành, thảo luận, những trò chơi mô phỏng.

Bạn sẽ học được gì?

- Hiểu kỹ về phương pháp Kanban, các nguyên tắc và các phương pháp thực hành cốt lõi của nó
- Tìm hiểu cách thiết kế và thực hiện hệ thống Kanban vào môi trường làm việc hiện tại của bạn
- Hiểu cách cải thiện việc cung cấp dịch vụ với các hệ thống Kanban đảm bảo việc tập trung vào khách hàng tốt hơn.
- Tìm hiểu cách tối đa hóa lợi ích của quy trình làm việc dựa trên nguyên tắc Kéo, giới hạn những việc đang làm (WIP), đảm bảo quản lý tốt nhiều việc và quá trình cộng tác
- Cải thiện quy trình công việc, quản lý việc tạo ra các sản phẩm, dịch vụ. Chú trọng vào việc tạo ra giá trị liên tục trong khi không làm quá tải nhóm.
- Học cách ưu tiên công việc
- Học quản lý thời gian hiệu quả: Cách loại bỏ 5 tên trộm thời gian.

Đây là khóa học duy nhất chúng tôi tổ chức tại Hà Nội, số lượng học viên có hạn nên nếu bạn muốn tham gia khóa đào tạo này làm ơn đăng ký sớm. Chúng tôi sẽ dừng nhận đăng ký khi đủ số người tham dự. 

Teal Unicorn xin trân trọng cảm ơn và hẹn sớm gặp các bạn tại Hà Nội. 

Thông tin vé

Vé VIP

4.900.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé VIP dành cho 01 người

Vé đặc biệt dành cho học viên đã tham dự các khóa đào tạo của Teal Unicorn

4.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé đặc biệt dành cho học viên đã tham dự các khóa đào tạo của Teal Unicorn

Nhà tổ chức

TEAL UNICORN THUỘC TWO HILLS LTD, LÀ CÔNG TY TƯ VẤN ĐA QUỐC GIA CÓ TRỤ SỞ CHÍNH TẠI NEW ZEALAND: CHUYÊN TƯ VẤN, HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO CÁC PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC VÀ QUẢN LÝ LINH HOẠT

Hai chuyên gia cao cấp, TS. Cherry Vũ và Rob England đã đang giúp các doanh nghiệp, các tổ chức lớn nhỏ chuyển đổi thành công từ tổ chức truyền thống sang tổ chức linh hoạt qua các phương thức làm việc và quản lý mới và nhận được kết quả xuất sắc.

Ts Cherry Vũ và Rob England là những diễn giả quen thuộc trong các hội nghị quốc tế lớn tại Anh, Mỹ, Úc, New Zealand về các phương thức làm việc và quản lý linh hoạt, doanh nghiệp linh hoạt.

Họ là đồng tác giả của cuốn sách được xuất bản bằng 2 thứ tiếng Anh - Việt:
- Nhà Quản lý linh hoạt: Các Phương thức Quản lý Mới.
- The agile Manager: New Ways of Managing

TS CHERRY VŨ

Tiến sỹ Chính sách Công, Đại học Victoria, New Zealand; Thạc sỹ Quản lý Công, Đại học Potsdam CHLB Đức; người sáng lập và là lãnh đạo của Business Agility Vietnam (Doanh nghiệp Linh hoạt Việt Nam) và Câu lạc bộ Các nhà Quản lý linh hoạt (The agile Managers Club).

Bà có nền tảng kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực luật pháp, văn hóa, quản trị doanh nghiệp, lãnh đạo, quản lý và chính sách công, kế toán. Bà là chuyên gia tư vấn, nhà nghiên cứu và cố vấn cao cấp của Teal Unicorn. Bà đã làm việc và nghiên cứu tại New Zealand, CHLB Đức và Việt Nam, từng là chủ sở hữu đồng thời là CEO của một số công ty tại Việt Nam, từng là giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia Việt Nam.

Ts. Cherry Vũ có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ chuyển đổi sang các cách làm việc và quản lý linh hoạt thành công. Giúp họ phát triển khả năng quản lý sự thay đổi thông qua sự hiểu biết sâu về các phương pháp can thiệp sự thay đổi. Bà áp dụng các kỹ năng và công cụ thiết thực nhất để tối ưu hóa các kết quả thay đổi cho các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý.

CHUYÊN GIA CAO CẤP ROB ENGLAND B.Sc., CITP

Rob England là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất thế giới trong lĩnh vực quản lý và làm việc mới trong ngành công nghệ thông tin (DevOps) và Quản lý Dịch vụ CNTT (ITSM). Ông là tác giả chính của VeriSM™ - Một cách tiếp cận quản lý dịch vụ trong thời đại kỹ thuật số. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách, bài viết và là diễn giả chính trong nhiều hội nghị, diễn đàn Quốc tế về Phương pháp làm việc và quản lý linh hoạt.

Rob England chuyên tư vấn, huấn luyện và đào tạo về các vấn đề:

• Xây dựng chiến lược, chính sách và kế hoạch cho tổ chức bao gồm chương trình đầu tư, khung chính sách và các nguyên tắc
• Thiết lập cấu trúc và quy trình quản trị trong tổ chức để quản lý tốt hơn giá trị, quản lý rủi ro và giảm chi phí trong tổ chức
• Chuyển đổi hệ thống, con người theo thực tiễn với cách tiếp cận: Cải tiến liên tục và Phát triển
• Cải tiến thiết kế tổ chức: Nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua đánh giá theo tiêu chí của những tổ chức đã thực hiện thành công nhất. Từ đó phát triển kế hoạch chuyển đổi tổ chức một cách hiệu quả.
• Thay đổi văn hoá tổ chức: Đưa con người và văn hoá của tổ chức theo đúng hướng để tạo ra giá trị cao nhất.

Liên hệ nhà tổ chức