Giới thiệu

[KHÓA HỌC B2B MARKETING TOÀN DIỆN VÀ CHUYÊN SÂU NHẤT TẠI VIỆT NAM ]

“Hãy tạm quên các khái niệm 4P, Big Idea, Viral Marketing đi … nếu bạn muốn làm B2B Marketing một cách hiệu quả" - Một góc nhìn hiện đại, chuyên sâu về B2B của Ông Michael Minh Do - Cố vấn chiến lược cao cấp cho hơn 300 nhãn hàng với 15 năm kinh nghiệm tại thị Singapore và Việt Nam.

 

Bạn là một chủ doanh nghiệp B2B đang muốn quản lý phòng Marketing, Sales nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng? Một giám đốc bán hàng/ trường phòng Marketing muốn có cái nhìn toàn diện, chuyên sâu hơn về cách làm Marketing B2B. Một Start-up muốn đầu tư kiến thức để quản trị Marketing hiệu quả hơn? Nếu bạn là một trong những người chúng tôi nhắc đến, có lẽ bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ở khóa B2B Marketing Toàn Diện cho Doanh Nghiệp/Start-up.

Mặc dù B2B và B2C gần giống nhau ở quy trình và nền tảng, nhưng cách tiếp cận Marketing B2B lại khác hoàn toàn so với mô hình B2C. Vì thế nếu bạn vẫn chưa nắm rõ về sự khác nhau giữa cách làm Marketing B2B và B2C, những nguy cơ có thể xảy ra là:

  • Lãng phí ngân sách Marketing do tiếp cận sai đối tượng
  • Lượng khách hàng tiềm năng hỗ trợ Sales thấp → không đạt Doanh số. 
  • Mất khách hàng, thị phần vào tay đối thủ.

 

Khoá học MARKETING B2B TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP/START-UP không những cung cấp kiến thức nền tảng, chiến lược, cách tiếp cận B2B Marketing mà còn cung cấp “Cách tiếp cận mới từ khái niệm cũ” trong mô hình đặc thù B2B, từ đó có chiến lược phối hợp chặt chẽ với Sales nhằm mang lại doanh thu cao nhất.

Những lý do bạn nên tham gia khoá học này: 

  • Tính ứng dụng cao: bạn sẽ được tiếp cận các case study thực tế từ các tập đoàn B2B nổi tiếng cùng với những tài liệu về quy trình chuẩn có thể áp dụng ngay. 
  • Giáo trình chuyên sâu đươc tối ưu, cập nhật mới thường xuyên từ nghiên cứu phân tích 800 doanh nghiệp B2B ở Việt Nam.
  • Giảng viên có trình độ Cố vấn chiến lược cao cấp cho hơn 200 tập đoàn B2B tại Singapore và Việt Nam như: GSK, DHL, Deloitte Consulting, ANZ, WMB Group, Infinity, Tectura Business Solution, SAP …

Khóa học sẽ chính thức được khai giảng vào ngày 16/06 tại TP.HCM, học vào các ngày Thứ 7 từ 9am - 4:30pm

Thông tin vé

HỌC PHÍ

10.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Wolf Academy of Marketing

Wolf Academy of Marketing (WAM) là học viện chuyên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Sales, Marketing. Giáo trình dựa trên nền tảng & đúc kết kinh nghiệm giữa phương pháp làm việc chuyên nghiệp tại Singapore và giải pháp phù hợp tại thị trường Việt Nam

Liên hệ nhà tổ chức