Giới thiệu

Chuyên gia An ninh mạng đang là một trong những nghành được săn đón nhiều, xã hội phát triển kéo theo sự bùng nổ của các nghành kinh doanh sản xuất, công nghệ thông tin được ứng dụng vào khắp các nghành nghề, sự chuyển dịch từ quản lý theo hình thức truyền thống sẽ thay đổi dựa vào công nghệ đang diễn ra và chúng ta quen gọi là “thời đại 4.0”.

Cùng với sự phát triển này, các yêu cầu về bảo mật thông tin, sử dụng internet an toàn, hay phòng chống rò rĩ dữ liệu càng ngày càng cần thiết. Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế Athena tự hào là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo và bảo mật. Chương trình CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S luôn được cập nhật các kiến thức và kỹ thuật mới nhất, đáp ứng cho hầu hết các nhu cầu doanh nghiệp hiện nay.

Khóa học CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S  với hình thức học là 18 tháng và học Online.

1. QUYỀN LỢI HỌC VIÊN CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S

  • Tài liệu học tập được cung cấp đầy đủ, miễn phí và cập nhật hóa theo công nghệ mới chuẩn quốc tế của các hãng như Microsoft, Cisco, Linux LPI, Security+, CEH,…
  • Học tập trong môi trường có tính chuyên nghiệp và thực tế cao.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.
  • Được giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp tại các đối tác doanh nghiệp đặt hàng đào cho Athena với mức lương thỏa thuận theo năng lực và khả năng làm việc.

2. AI ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S

  • Học sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT.
  • Sinh viên các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành CNTT, Điện tử viễn thông,..
  • Người đi làm mong muốn có công việc tốt hơn.

3. NỘI DUNG ĐÀO TẠO KHÓA CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S

Chương trình đào tạo CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S đào tạo các kiến thức quản trị mạng, an ninh mạng cùng với những kiến thức thực tế từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình đào tạo các khóa: https://athena.edu.vn/khoa-hoc/chuyen-gia-an-ninh-mang-an2s/#prettyPhoto

4. BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

Bạn sẽ được cấp chứng chỉ  CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S do trung tâm An ninh mạng Athena cấp khi hoàn thành khóa học và hoàn thành các đồ án và thực tập tại doanh nghiệp.

*** Sau khi học viên đăng ký thành công sẽ được gửi thông tin về khoá học qua email.

Thông tin vé

Khoá học online

19.200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Athena

Học viện đào tạo quản trị mạng, an ninh mạng, kinh doanh online Athena.

Liên hệ nhà tổ chức