Giới thiệu

Lớp học màu nước dành cho tất cả mọi người, kể cả bạn chưa từng vẽ, bạn chưa biết đến cách sử dụng cọ và màu. Chỉ cần bạn có đam mê, yêu thích vẽ và thích tìm hiểu về chất liệu màu nước, những việc còn lại hãy để các họa sĩ của chúng tôi giúp bạn hoàn thành đam mê của mình.
Độ tuổi tham dự: từ 9 tuổi.
THAM GIA LỚP HỌC MÀU NƯỚC BẠN SẼ ĐƯỢC:
LỚP HỌC CƠ BẢN 1: 12 buổi:
Tìm hiểu về chất liệu màu nước.
Hiệu ứng màu nước cơ bản
Vòng tròn màu sắc: màu tương phản, tương đồng và ứng dụng trong tranh.
Thực hành hiệu ứng màu nước trên vẽ bông, hoa, lá...
LỚP HỌC CƠ BẢN 2:
Tìm hiểu tranh tĩnh vật
Bố cục, tỉ lệ trong tranh
Vẽ tranh tĩnh vật màu nước
LỚP NÂNG CAO 1:
Tranh phong cảnh là gì?
Bố cục, tỉ lệ trong tranh phong cảnh
Vẽ tranh phong cảnh màu nước
LỚP MÀU NƯỚC CHUYÊN SÂU:
Kỹ thuật màu nước nâng cao
Sáng tác tranh màu nước.
TÌM HIỂU VỀ TRANH LỤA
D.A.N Studio sẽ mang đến một không gian nghệ thuật thư giãn đầy sáng tạo và màu sắc, còn gì vui hơn khi bạn được một không gian cho riêng mình, thả hồn bay bổng và quên hết bao muộn sầu của cuộc sống. Vẽ chính là liệu pháp trị liệu tuyệt vời nhất cho tâm hồn, vẽ giúp bạn tìm lại bản ngã của mình.
Lớp học khai giảng mỗi tuần, giáo trình thiết kế riêng cho từng bạn.
Đăng ký tham gia lớp học tại:
D.A.N Studio: Delight . Art . Nature
Sự vui thích cho Nghệ thuật tự nhiên.
Đt: 028 7305 6107
* Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học theo nhóm (2 người trở lên).

Thông tin vé

Lớp học cá nhân

3.700.000 VND
Vé ngừng bán online

Lớp học nhóm

3.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

D.A.N Studio

D.A.N Studio được thành lập năm 2016 với mong muốn xây dựng một sân chơi nghệ thuật cho mọi lứa tuổi, nơi khơi dậy tiềm năng sáng tạo và định hướng tư duy thẩm mỹ thông qua nghệ thuật thị giác. Chúng tôi tin vào “nghệ thuật tự nhiên”, nghĩa là khả năng sáng tạo luôn sẵn có trong mỗi cá nhân, và vai trò của giáo dục thẩm mỹ là khơi gợi và định hướng cho sức sáng tạo ấy phát triển.

Đến với D.A.N Studio, dù ở độ tuổi nào, bạn đều được chia sẻ, tìm tòi, khám phá và thể hiện bản thân, bạn sẽ tìm được chính mình qua từng đường cọ và nét vẽ. Chúng tôi quan tâm đặc biệt đến các em nhỏ, những họa sĩ tương lai của đất nước. Đội ngũ giảng viên D.A.N Studio mong muốn lưu giữ lại nét hồn nhiên, khơi gợi kho tàng sáng tạo không giới hạn, sự thoải mái trong sáng tác và lưu giữ hành trang tuổi thơ của trẻ thông qua nghệ thuật.

D.A.N Studio là một không gian nghệ thuật mở, nơi hội tụ của các hoạt động đa dạng về hội họa, múa… được hướng dẫn bởi những giảng viên đầy nhiệt tình và tâm huyết với giáo dục. đây cũng là nơi trao đổi về nghệ thuật thông qua các workshops, triển lãm, artist talks…

Liên hệ nhà tổ chức