Giới thiệu

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG - KHAI THÔNG TRÍ TUỆ

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG là khóa học thực tiễn truyền tải đến người học những kỹ thuật thiền định TUYỆT ĐỈNH từ kinh sách cổ. Kim cương là thứ rắn nhất trên hành tinh; Năng đoạn có nghĩa là có thể chặt ra được. NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG chứa những bí ẩn của một sức mạnh tuyệt đối có thể chặt được kim cương đó chính là SỰ THÔNG TUỆ. Năng lực thành công luôn TIỀM TÀNG trong mỗi con người.

Nếu chúng ta biết khai thác thành công sẽ nằm trong tầm tay. Vấn đề là khả năng này thường vô hình với chúng ta, NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG giúp giúp “thâm nhập” vào sâu bên trong bản thân, khám phá tiềm năng tối hậu của kim cương bằng sức mạnh trong chính ta. Người học sẽ tìm thấy niềm đam mê đích thực trong cuộc sống, giá trị tinh túy từ BẢN NGÃ. Từ đó vạch ra hướng đi nhanh chóng đạt được các mục tiêu định sẵn.

TẠI SAO BẠN PHẢI HỌC CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

  • Những công cụ cuộc sống giúp Bạn gặt hái được: Trái tim từ bi – trí tuệ minh mẫn và cuộc đời hạnh phúc, thành công
  • Những nguyên tắc trong khóa học này đã giúp hàng triệu người từ 25 quốc gia sử dụng để thành công về tài chính lẫn cuộc sống
  • Chương trình học được thiết kế bởi Tiến sỹ Phật học tu tập 20 năm tại Tây Tạng đồng thời cũng là một doanh nhân thành công tại Mỹ
  • Giảng viên đào tạo là học trò truyền nhân của Geshe Micheal Roach và được chứng nhận của Học viện Núi Kim Cương
  • Được tham dự vào cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương gắn kết, học hỏi, phát triển và thành công cùng nhau

GIÁ TRỊ CỦA KHOÁ HỌC

1. Xác định được 5 mục tiêu quan trọng trong cuộc đời: giàu có vật chất, bạn đời hoàn hảo, sức khỏe dồi dào, bình an trong tâm hồn, cống hiến xã hội.

2. Tạo ra cuộc sống hài hòa cả về tinh thần lẫn vật chất, thành công cả trong cuộc sống “bên ngoài” và đời sống nội tâm “bên trong”.

3. Hiểu được khái niệm tiền oxy. Từ đó hiểu cách làm thế nào để đạt được sự giàu có một cách dễ dàng. Cho đi và nhận lại sự thành công.

4. Thấu hiểu triết lý đằng sau “cây bút” và “tính không” trong vạn vật, hiểu được nguồn gốc cốt lõi của mọi vấn đề đến với chúng ta.

5. Nhận biết 10 loại hạt giống đặc biệt nhất trong 84,000 hạt giống tốt, cách gieo để tạo ra may mắn và hạnh phúc.

6. Làm chủ 4 bước giúp loại bỏ và thanh lọc những hạt giống xấu gây cản trở và phiền muộn trong cuộc đời.

7. Học được cách an nhiên tự tại dù thế giới xung quanh trái ngược mong muốn của bản thân.

8. Nắm được phương pháp gieo hạt như thế nào để mọi việc luôn có hiệu quả như kỳ vọng.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

1. Giải thích nguyên nhân của việc được và mất trong tài chính, lý do tại sao trong thời điểm đó bạn có thể dễ dàng kiếm ra tiền, ngược lại cũng có giai đoạn mất tiền không kiểm soát. Qua đó, lĩnh hội được bí mật tạo ra nguồn tiền dễ dàng và dồi dào.

2. Trả lời cho câu hỏi về gia đình hạnh phúc mà bạn đang sở hữu hoặc đưa ra đáp án về vấn đề khó kiếm được người bạn đời như ý? Đặc biệt, giải đáp cho việc tại sao bạn đời không quan tâm đến bạn? Làm sao để kiếm được người bạn đời như mong ước?

3. Chỉ rõ cho bạn hiểu rằng, sức khỏe hiện tại, bệnh tật/tai nạn từ đâu mà đến? Làm thế nào để luôn giữ một cơ thể khỏe mạnh và tránh mọi bệnh tật, tai nạn?

4. Mở ra lời đáp về điều gì khiến bạn được suôn sẻ hoặc tại sao gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống? Từ đó, thấu hiếu cách làm thế nào để sống một cuộc sống may mắn & thuận lợi?

5. Lý giải nguồn căn cơ duyên khiến bạn gặp gỡ những người trong cuộc đời mình, đồng thời giải thích tại sao những sự kiện đã, đang xảy ra với bạn. Từ đó, nắm được cách thức vận hành dòng suy nghĩ & hành động như thế nào để khiến mọi thứ diễn ra theo đúng ý bạn?

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Thời gian: Từ 8h-18h Chủ nhật ngày 18/12/2016

Địa điểm: KS Tân Sơn Nhất 2 - 66/28 Phổ Quang, Phường 2, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

 

Người sáng lập: Tiến sĩ Phật học - Geshe Michael Roach

Geshe Michael Roach Tiến Sĩ Phật Học – Nhà sáng lập doanh nghiệp 250 triệu USD/năm – tác giả và diễn giả của Năng Đoạn Kim Cương. Ông là người thành lập và điều hành công ty Andin International (1981), doanh nghiệp kinh doanh kim cương và đá quý New York với số vốn ban đầu 50.000 USD và 3 nhân viên. Sau này, công ty phát triển vượt trội, tăng giá trị lên đến 100 triệu USD & 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2009, công ty được Warren Buffet mua lại và hiện nay đã có doanh số 250 triệu USD/năm.

Michael Roach từng được nhận Huy chương Học tập do Tổng thống Richard Nixon trao tặng. Ông từng là cố vấn viên và thành viên của các tổ chức, cơ quan chính phủ như Thư viện Quốc Hội Hoa Kỳ, Hiệp hội nghiên cứu Nga. Ông thông thạo nhiều ngôn ngữ Châu Á và là người Phương Tây đầu tiên giành được học vị Tiến sĩ (Geshe) từ Tu viện Sera Mey (Tây Tạng) – 1 trong những tu viện Phật giáo lâu đời nhất thế giới. Michael Roach đặc biệt thông thạo ngôn ngữ Tạng, Phạn và Nga.

Giảng Viên Năng Đoạn Kim Cương

 

Ông Nguyễn Công Bình
Doanh nhân/ Tổng Giám đốc Adam Khoo Education Việt Nam


Ông Nguyễn Công Bình là Tổng giám đốc của Adam Khoo Education (là đơn vị đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo Singapore (AKLTG), đồng thời là CEO của Học viện Sen Kim Cương (IDL) tại Việt Nam. Ông là một doanh nhân đồng thời cũng là một chuyên gia về Năng Đoạn Kim Cương. Với khao khát đem người Việt Nam đến gần với những tinh hoa trí tuệ thế giới, trong những năm qua ông đã làm việc với những chuyên gia hàng đầu như Richard Branson, Adam Khoo, Tiến sĩ tâm lý học Menis Yoursy, Tiến sĩ Phật học Geshe Michael Roach, …

Ông đã hoàn thành 7 cấp độ của Năng đoạn kim cương và trải nghiệm khóa Thiền 10 ngày tại Mỹ trực tiếp từ Geshe Micheal Roach. Và ông cũng là người đầu tiên đưa chương trình Năng Đoạn Kim Cương với 12 cấp độ về Việt Nam, là người duy nhất được cấp chứng nhận để giảng dạy cấp độ 1 tại Việt Nam. Ngoài ra ông là người đã trực tiếp chia sẻ Năng đoạn Kim Cương cấp độ 1 đến hơn 1000 khách hàng cá nhân và các Doanh nghiệp như Vietcombank HCM, VNECO Đà Nẵng, KTG.

 

hongphuonglanBà Hồng Phương Lan
Chuyên gia tư vấn Tâm Lý ứng dụng NLP


Bà là 1 trong 3 người Việt Nam được tuyển chọn vào đội ngũ Global Life Coach thuộc Công Ty Peak Potential Training của T. Harv Eker vào năm 2011. Với 12 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia và hơn 8 năm đào tạo kỹ năng mềm cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực đã giúp bà có những kinh nghiệm đa dạng và linh hoạt trong xử lý những vấn đề của khách hàng. Khả năng truyền đạt dễ hiểu cộng với kiến thức chuyên sâu về NLP, Bà đã giúp người học thay đổi nhận thức và cải thiện tốt các mối quan hệ với những người xung quanh.

 

NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Những người đã từng học Năng Đoạn Kim Cương – Diamond Cutter Institue (DCI),  không những tạo dựng nên những doanh nghiệp hàng đầu thế giới (như Micheal Gordon, Jin Huang, Linda Laplan Thaler, Robin Koval) đạt được rất nhiều thành quả đỉnh cao trong sự nghiệp… mà còn khám phá ra trí thức chân thực, trí tuệ từ những trái tim của hàng ngàn người.

1

DCI là khóa học hữu ích để giúp cho thế giới tốt đẹp hơn, hòa bình hơn. Đó là trí tuệ toàn hảo, khi hiểu được việc này chúng ta sẽ có được mọi thứ, tất nhiên nhanh hay chậm là còn tùy vào nghiệp trước đây của mỗi người và có
biết cách phá hạt xấu hay không. Cá nhân tôi thì từ là một người tích cực bị đời vùi dập thành tiêu cực giờ thì như
được tái sinh, được giải phóng, được làm những điều mình muốn, mình thích, được phụng sự và bình an.

Công ty tôi thì có mô hình tinh gọn (ít người nhưng thái độ và tâm tốt), không cần quảng cáo vẫn có khách hàng, doanh số chưa cao nhưng có thể nuôi sống bộ máy mà cảm thấy nhẹ nhàng không như trước đây lúc nào cũng lo lắng về tiền bạc, nhân viên thì cũng đang áp dụng DCI vào cuộc sống của họ.

Anh Lê Lưu Bá Tường
CEO Công ty TNHH Ngày Vui

2

Khóa học đã định hướng rõ ràng hơn cho tôi nhiều điều trong cuộc sống, đã có duyên gặp và biết được nhiều người bạn có cùng chung quan điểm sống. Chúng tôi có những dịp chia sẻ thông tin hữu ích cho nhau và cùng nhau gieo những hạt giống thiện nghiệp. Tôi thực sự cảm nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống khi thiền hàng ngày theo như được hướng dẫn trong khóa học cũng như tham khảo thêm qua sách chuyên môn.

Khóa học rất nhân bản, ở đó ta biết rằng chúng ta muốn có gì thì hãy hoan hỉ cho đi: Sức khỏe, hạnh phúc, tiền bạc… Thật là tuyệt vời biết bao khi chúng ta sống trong một thế giới mà mọi người đều áp dụng những nguyên lý này vào cuộc sống, sẽ chỉ toàn những yêu thương & hạnh phúc.

Anh Ngô Việt Cường
Quản lý bán hàng Công ty nội thất Mỹ King Koil.

3

Khóa học DCI rất tuyệt vời, tôi đã học được nhiều kinh nghiệm từ những chia sẻ của anh Bình và chị Lan về DCI và rất thích cộng đồng DCI. Tôi tin tôi sẽ thành công nếu tiếp tục phát triển và gieo hạt trong cộng đồng này. Và tôi muốn mình sẽ lan tỏa Năng Đoạn Kim Cương cho nhiều người biết hơn.

Tôi áp dụng gieo hạt tài chính, thời gian và thiền. Kết quả bắt đầu thấy rõ và rất tuyệt vời: 

- Nhiều người đến giúp tôi thành công từ bạn trở thành nhân viên công ty tôi vì tôi đã gieo hạt giúp người khác thành công

- Vấn đề tài chính cũng được cải thiên vì tôi đã gieo hạt tài chính

- Vấn đề thời gian và mối quan hệ cũng vậy.

Chị Trần Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc
Tổng giám đốc Công ty CP KD - TM Kangen Việt Nam

4

Thảo cảm thấy Khoá học DCI chạm vào tầng cốt lõi của quy luật vận hành vũ trụ: nhân - quả. Cách các thầy cô, đặc biệt là Geshe Michael Roach dẫn giảng thoạt nghe có vẻ rất giản đơn nhưng ẩn tàng bên dưới là lớp lớp huyền nhiệm
của triết học Phật giáo. Và, dù là người theo đạo Thiên Chúa, Thảo vẫn có thể hiểu và áp dụng hệ thống vận hành mới mẻ của 4 bước gieo hạt vào đời sống chính mình. Nhờ đó, các hạt giống thiện lành được gieo & tưới tắm đúng chỗ, đúng lúc và đúng người nên đã nảy nở và cho những quả ngọt. Cùng lúc đó, những lần áp dụng 4 bước gột rửa nghiệp (hạt) xấu cũng rất hiệu quả và giúp Thảo nhìn thấy vạn vật ở những chiều kích rất khác. Điều Thảo học được là thực tập gieo hạt tốt, gột rửa hạt xấu giúp chuyển hoá cuộc sống mình và những người quanh mình theo cách vi diệu bất ngờ.

Chị Linh Thảo
Nhân viên văn phòng

 

Thông tin vé

Khóa học Năng Đoạn Kim Cương Level1

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Adam Khoo Education

Adam Khoo Education với sứ mệnh “biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam thông qua ba lĩnh vực hoạt động chính:

* Giúp trẻ em 6-15 tuổi phát triển động lực học tập và tiềm năng tối đa thông qua chương trình Tinh Thông Tiếng Anh và Toán Học Cambridge.

* Giúp mỗi cá nhân đạt được những thành công cao nhất trong cuộc sống và sự nghiệp thông qua chương trình ‘Những Mô Thức Thành Công’, ‘Học Viện Kinh Doanh & Đầu Tư,” và nhiều chương trình khác.

* Thúc đẩy các doanh nghiệp với các chương trình đào tạo động lực, kỹ năng để thành công trong thị trường ngày nay.

Liên hệ nhà tổ chức