Giới thiệu

Pro MA-PE 2 [Professional M&A and Private Equity]

Giảng viên đào tạo: Mr Tài Trần

Mr. Tài Trần hiện là Giám đốc đầu tư (Chief Investment Officer) tập đoàn STI. Tập đoàn STI đã đầu tư hơn 20 công ty ở 4 nước, trải rộng khắp các lĩnh vực: công nghệ, truyền thông, xe, bán lẻ, chuỗi dịch vụ, làm đẹp, giáo dục, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu, bảo hiểm.

Ông đã có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các đại học Top: Giảng viên MFin (ĐH Massey New Zealand), MBA (Đại học RMIT), Thạc sĩ Tài chính (Đại học New South Wales)

Khoá huấn luyện chuyên nghiệp Professional M&A and Private Equity do CBS- Professional Certificate cung cấp sẽ mang lại những kiến thức, kĩ năng chuyên sâu để áp dụng hiệu quả ngay vào các công việc tại Private Equity, Corporate Financial Management, Investment Funding, Investment funds, Investment Banks.

Khoá huấn luyện đã nhận được sự tham dự và trao đổi bởi các chuyên viên, CFO, CEO đến từ HSBC Securities, công ty cổ phần chứng khoán SSI, Vina Securities, Techcom Securities, Hoa Sen Group, TTC Land Corporation JSC, Phuc Khang Corp...

 

Thông tin vé

Enrollment Ticket

31.050.000 VND
34.500.000 VND Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

CBS Solution

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo kỹ năng kinh doanh (CBS) hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục. Nhằm xây dựng môi trường giáo dục toàn diện phát triển tiềm năng người học đáp ứng được nhu cầu không ngừng thay đổi của xã hội.

Trải nghiệm các chương trình đào tạo tại CBS, học viên có cơ hội tiếp cận với nguồn kiến thức phong phú được cập nhật liên tục. Khuyến khích học viên cách tư duy, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, năng động. Phát triển kỹ năng chuyên môn, anh ngữ cũng như được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp trong người học. Kết nối cộng đồng khới nghiệp Myproclub, các quỹ đầu tư PVNI, loanvi, các đối tác giáo dục trong và ngoài nước…giúp học viên có cơ hội khởi nghiệp và xây dựng sự nghiệp của chính mình.

Kết nối các tập đoàn đa quốc gia Samsung, Lotte, Shinhan Bank… giúp học viên có trải nghiệm thực tế và tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Bên cạnh hoạt động giáo dục trong nước, CBS tạo điều kiện cho học viên tiếp cận nền giáo dục quốc tế với các đối tác chiến lược từ Hàn Quốc, New Zealand.

Với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế, xã hội, tạo giá trị thiết thực cho người học. CBS nỗ lực và cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng, phát huy tốt nhất tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Liên hệ nhà tổ chức