Giới thiệu

Làm cách nào để có một tâm hồn khỏe và đẹp?

Ai ai cũng mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh, cân đối và đẹp. Vậy có bao giờ bạn chú ý tới việc làm cách nào để có một tâm hồn cũng như vậy chưa?

Tương tự với cơ thể: Bạn cần chú ý chọn lựa thức ăn, sắp xếp thời gian tập thể dục thì đối với tâm hồn bạn cũng cần phải hiểu thức ăn tốt với nó là gì và cần luyện tập như thế nào để hợp lý để bạn đạt được sức khỏe và vẻ đẹp cả về thể chất lẫn tinh thần.

Hãy cùng tìm hiểu những nội dung này qua khóa học ‘Thức ăn cho tâm hồn” sắp đến bạn nhé. Bởi vì chỉ có bạn mới hiểu điều gì thật sự cần thiết cho bản thân vào lúc này!

Chia sẻ cảm nhận từ học viên tham dự khóa học:

Học viên Nguyễn Thị Ngọc Ánh: Khóa học rất hay, em đã biết được những khổ sở trong tâm hồn mình đều do suy nghĩ của chính mình. Cảm ơn cô giáo đã cho em biết được hạnh phúc trong cuộc sống của chính bản thân em đó là những thức ăn em nhận vào cho tâm hồn mình

Học viên Nguyễn Hoàng An: Lớp học có nhiều bài học ý nghĩa, sâu sắc nhưng gần gũi, cần thiết cho áp dụng hằng ngày. Kiểm soát những suy nghĩ trong tâm trí theo hướng tích cực dù cho bất kì hoàn cảnh nào xảy ra. Chế độ dinh dưỡng phù hợp để nuôi dưỡng tâm trí

Thông tin vé

Thức ăn cho Tâm Hồn

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Giá Trị Sống và Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm (Inner Space)

Inner Space được thành lập năm 1999. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức