Giới thiệu

KHOÁ HỌC: VÕ TỰ VỆ (TỰ VỆ KHI BỊ TẤN CÔNG TÌNH DỤC)

Thời lượng: 2 buổi, 2h/buổi
Thời gian: 10.00-12.00 sáng thứ 7 ngày 12 và 19/08/2023

VÌ SAO CHÚNG TA NÊN TẬP TỰ VỆ?

Hiện nay, chúng ta ngày càng phải đối mặt với nhiều loại hình tấn công khác nhau gây nguy hiểm cho cơ thể, sức khoẻ và tính mạng, chẳng hạn như các vụ tấn công hàng loạt bằng kim tiêm, tấn công t.ình d.ục, hoặc đe doạ, cướp giật tài sản đặc biệt khi đi một mình vào đêm khuya..
Vậy thì chúng ta có thể làm được gì để bảo vệ bản thân? Võ Tự Vệ chính là một môn học có thể đem đến cho bạn sự tự tin để biết cách bảo vệ chính mình và những người xung quanh, biết cách nắm bắt tình huống và nhận biết sự đe doạ, và cả những cách để hạ nhiệt tình huống bằng lời nói, kiểm soát đối phương bằng cơ thể, từ đó chuẩn bị cho bản thân giải pháp tối ưu cho mọi tình huống.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHOÁ HỌC NÀY?

Một khoá VÕ TỰ VỆ đầy đủ sẽ có tổng cộng 11 cấp độ, được thiết kế để cho học viên có cái nhìn tổng thể về những tình huống cần sự bảo vệ bản thân. Học viên sẽ được học cách áp dụng vào thưc tế kỹ thuật từ nhiều bộ môn khác nhau một cách khoa học và hiệu quả.

1 buổi học gồm 2 phần:

1. Chuẩn bị tâm lý: học viên sẽ thảo luận và làm việc theo nhóm dựa trên những tình huống giả định được đưa ra, cách phòng ngừa/ngăn chặn/nhận biết truớc khi 1 tình huống xảy ra.
2. Kỹ thuật thực hành: học viên tập luyện theo cặp dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên

Khoá học VÕ TỰ VỆ gồm 2 buổi tại Wings Studio sẽ tập trung vào cấp 1: Tự vệ khi bị tấn công tình dục
Theo báo cáo do Mạng lưới Ngăn ngừa và Ứng phó Bạo lực Giới tại Việt Nam (GBVNet) thực hiện năm 2019 cùng sự hỗ trợ của Tổ chức UN Women:
▪ 87% trong tổng số 2000 phụ nữ tham gia khảo sát ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, họ đã từng bị quấy rối tình dục ở nơi công cộng
▪ Tại trường học, 31% em gái vị thành niên và thanh niên đã từng bị quấy rối tình dục ở nơi công cộng và trên các phương tiện giao thông công cộng
▪ Không chỉ phụ nữ và trẻ gái, hiện tượng xâm hại tình dục trẻ em trai và các hình thức xâm hại trên mạng xã hội cũng đã được phát hiện và phản ánh trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

–> Ở khoá học này, bạn sẽ nắm được những kiến thức và kỹ năng về: 
▪ Định nghĩa tấn công tình dục
▪ Các giai đoạn tấn công tình dục từ người lạ và người quen
▪ Các động tác tự vệ căn bản
▪ Cách thoát khi bị người khác ngồi lên người, cách thủ thế khi nằm dưới đất,…

GIỚI THIỆU NGƯỜI HƯỚNG DẪN:

Huấn luyện viên Hùng – Anh là Huấn luyện viên chính tại Vinculum BJJ Academy, anh có 25 năm tập luyện võ thuật, 7 năm làm dịch vụ an ninh và có Đai nâu Brazillian Jiujitsu.

  • Bằng cử nhân liên kết ngành Xã hội học(Sociology), Tâm lý học(Psychology), và Tội phạm học(Criminology)
  • Thạc sỹ Giáo dục cao cấp (Higher Education)
  • MBA in Logistics

HỌC PHÍ: 600,000 VND/người/khoá 2 buổi
NGÔN NGỮ
Song ngữ Anh – Việt

Thông tin vé

VÉ THAM DỰ

600.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

WINGS STUDIO

Wings Studio là một không gian học tập cho cộng đồng. Chúng tôi mong muốn được dẫn dắt người học qua một hành trình khám phá bản thân để cân bằng THÂN – TÂM – TRÍ, đây chính là bí quyết để có cuộc sống an lành và hạnh phúc. Chúng tôi mở các lớp học với nhiều chủ đề khác nhau dành cho nhiều đối tượng: trẻ em, thanh thiếu niên, trung niên, cao niên, người Việt Nam và người nước ngoài sống chủ yếu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ nhà tổ chức