Giới thiệu

Có gì tại KHOE Creative Festival?

Tác phẩm sắp đặt tương tác cùng hàng chục trò chơi sáng tạo, nghệ thuật dành cho cả gia đình.

Không gian thiên nhiên với âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn và bầu không khí lễ hội tràn ngập màu sắc.​​​​​​

Triển lãm tranh trẻ em cùng hàng loạt tác phẩm của các nghệ sỹ độc lập. 

Hàng chục gian hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp sáng tạo 

(thời trang, kiến trúc, phong cách sống, nội thất, giáo dục sáng tạo...)

 

 

'KHOE' là...

"KHOE" ngày hội của những người làm công việc sáng tạo, những người yêu sáng tạo. 'KHOE' là ngày người lớn đc xem bao nhiêu thứ sáng tạo...”KHOE” là ngày trẻ con được nghịch với đủ trò sáng tạo..., và người lớn có thể làm trẻ con.

"KHOE" là ngày những người làm sáng tạo "khoe" ra những sản phẩm sáng tạo. 'KHOE' là ngày những người làm sáng tạo "khoe" ra những trò mình có thể "đầu têu" cho bọn trẻ chơi. 'KHOE' là ngày ai cũng có thể "khoe" khả năng sáng tạo của mình.

"KHOE" là ngày mọi người có thể xem, có thể tụ tập giao lưu tán gẫu tiệc tùng vui chơi với bạn bè... 'KHOE' là ngày mọi người có thể nghỉ ngơi thư giãn tận hưởng thiên nhiên và lắng nghe các ban nhạc "khoe" những giai điệu của mình...

"KHOE" là ngày các bạn có thể tham gia một dự án hết sức ý nghĩa - “xây trường bằng tranh".


Chúng tớ cũng chả thích "KHOE", nhưng cả năm chọn ra 1 ngày "KHOE" cho vui thì cũng được... Giống như bọn trẻ con khoe đồ chơi thôi, cũng vui mà?
 

 

Thông tin vé

Vé Người Lớn

120.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Trẻ Em

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Áp dụng với trẻ em cao từ 80cm tới 120 cm. (Trẻ em cao dưới 80 cm miễn phí vé tham dự).

Nhà tổ chức

Tòhe & Time Universal

KHOE Creative Festival được đồng tổ chức bởi DNXH Tòhe và Time Universal.
Tòhe là một doanh nghiệp xã hội được thành lập từ 2006, với 11 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện tại, Tòhe có các mảng hoạt động chính:
Tòhe Fun – là mô hình sân chơi nghệ thuật dành cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em thiệt thòi, giúp các em có cơ hội vui chơi, có những trải nghiệm thú vị với các hoạt động sáng tạo với nhiều chất liệu. Thông qua đó, các em tự tin và tự do bộc lộ và phát triển khả năng sáng tạo của mình..
Tòhe Bank – Ngân hàng tranh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp và tinh thần hồn nhiên trong tranh vẽ của các nghệ sỹ bé.
Tòhe Style - Thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phụ kiện, thời trang,…sử dụng tranh vẽ của trẻ em thiệt thòi. 5% doanh số bán được trích lại cho các trẻ em mà Tòhe sử dụng tranh vẽ.
Tòhe Play – Tổ chức các sự kiện, các sân chơi sáng tạo dành cho trẻ em nói chung, các gia đình hay các doanh nghiệp

Liên hệ nhà tổ chức