Giới thiệu

Câu chuyện xảy ra tại Huỳnh Gia Trang. Khi mà Huỳnh Công Tử đã lấy 2 người vợ về mà vẫn không có con. Huỳnh Gia Trang vẫn phải tức tốc, tìm kiếm nhiều mỹ nhân tuyệt sắc và còn phải giỏi cầm kỳ thi hoạ để Huỳnh Công Tử lấy làm vợ. Cho đến khi xuất hiện nàng  Tùng Liên ....

𝐁𝐈́ 𝐌𝐀̣̂𝐓 𝐇𝐔𝐘̀𝐍𝐇 𝐆𝐈𝐀 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆

Tác giả: Nhí Nhảnh - Đặng Phương Thảo

Dàn dựng: Đặng Phương Thảo

Diễn viên: Nhí Nhảnh, Huỳnh Bá Thanh, Đặng Phương Thảo, Thanh Tú, Song Duy, Hà Hồ, Hạnh Ngô, Hoàng Hiếu, Ngô Tuấn, Tất Thành, Duy Khánh, Thạch Khánh. 

 

Thông tin vé

GA

180.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Sân khấu kịch Minh Nhí

Sân Khấu Kịch Minh Nhí được ra đời với niềm đam mê cháy bỏng với Nghề và tình yêu thương đối với học trò của Nghệ Sỹ Minh Nhí. Với những vở diễn mang đậm tính nhân văn, vui cười của đời thường hy vọng mang đến cho Quý Khán Giả món ăn tinh thần, giải trí sau một tuần làm việc. Nụ cười sảng khoái, ý nhị, châm biếm sâu sắc của Sân Khấu Kịch Minh Nhí mong được góp thêm những màu sắc tươi đẹp cho cuộc đời này.
Chân thành tri ân Quý Vị Khán Giả gần xa luôn ủng hộ cho Minh Nhí và Sân Khấu Kịch Minh Nhí, mong được gặp tất cả trong những suất diễn thường kỳ. Sự thương yêu, mến mộ và tình cảm của Quý Vị là động lực lớn cho Minh Nhí cũng như dàn diễn viên trẻ.

Liên hệ nhà tổ chức