Giới thiệu

Công diễn lần đầu vào ngày 22/10/2015 tại Sk Đế Chế Empire Bình Dương. Trải qua 4 năm, vở diễn luôn được nhận nhiều tình cảm yêu thương từ khán giả, là vở diễn được xếp lịch dày đặt, và có tuổi thọ cao giống như TẤM CÁM 16+, ĐẠI HỘI BUÊ ĐUÊ.

Vở kịch: CẬU TÈO VỀ NƯỚC của Nhóm Kịch NNCK kể về Anh Tèo, con trai của Bà Hai Hiền đang sinh sống ở Mỹ chuẩn bị về nước và lấy vợ. Nhiều cô gái trong xóm muốn được làm vợ việt kiều nên rất săn đón bà Hai nhất là Út Mìn, con gái nhà bán vàng giàu nhất chợ Vĩnh Kim. Nhưng về đây, Tèo lại nảy sinh tình cảm với Lài, làm nghề đưa đò và là con gái nuôi con bà hai Hiền. 

Nhiều xung đột, cười ra nước mắt diễn ra. Tèo và Lài phải làm sao đấu tranh để đến được với nhau khi 2 gia đình ngăn cản, nhất là Ông Mười Phấn- ba của Lài cực kì ghét bà hai Hiền. 

Nhiều tình tiết vui nhộn, tưng bừng được các diễn viên tung hứng vói nhiều mảng miếng cực kì ăn ý. Đan xem vào đó là những lúc lắng đọng về tâm sự của mỗi nhân vật trong vở kịch mong muốn gửi đến khán giả một vở kịch đủ cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố mà nhất là hài.

Từ nội dung kịch bản, đường dây vở kịch, cảnh trí và nhất là phần âm nhạc đậm chất miền tây Nam Bộ mà bối cảnh chính là Vĩnh Kim – Tiền Giang, quê hương của tác giả vở kịch – Nhí Nhảnh.

* Tác giả: Nhí Nhảnh
* Biên tập & dàn dựng: Đặng Phương Thảo
* Diễn viên: Thanh Nhựt, Trúc Ly, Thanh Tú, Song Duy, Huỳnh Bá Thanh, Khải Ca, Ngô Ngọc Hiền.
* Hỗ trợ biểu diễn: Nghệ sĩ Minh Nhí

Vé hiện đang được mở bán trên Ticketbox với giá 180k. Nhanh tay đặt vé ngay hôm nay nhé! 

Thông tin vé

VIP

180.000 VND
Vé ngừng bán online

Regular

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Sân khấu kịch Minh Nhí

Sân Khấu Kịch Minh Nhí được ra đời với niềm đam mê cháy bỏng với Nghề và tình yêu thương đối với học trò của Nghệ Sỹ Minh Nhí. Với những vở diễn mang đậm tính nhân văn, vui cười của đời thường hy vọng mang đến cho Quý Khán Giả món ăn tinh thần, giải trí sau một tuần làm việc. Nụ cười sảng khoái, ý nhị, châm biếm sâu sắc của Sân Khấu Kịch Minh Nhí mong được góp thêm những màu sắc tươi đẹp cho cuộc đời này.
Chân thành tri ân Quý Vị Khán Giả gần xa luôn ủng hộ cho Minh Nhí và Sân Khấu Kịch Minh Nhí, mong được gặp tất cả trong những suất diễn thường kỳ. Sự thương yêu, mến mộ và tình cảm của Quý Vị là động lực lớn cho Minh Nhí cũng như dàn diễn viên trẻ.

Liên hệ nhà tổ chức