Giới thiệu

Thời buổi mà nhan sắc lên ngôi, ngoại hình quan trọng hơn nội hàm, bao nhiêu cô gái đã đổi đời, đã hạnh phúc nhờ may mắn sinh ra đã được tạo hóa ưu ái. Nhưng ngược lại, cũng có những cô gái đau khổ vì không được xinh đẹp, như cô Hà (NSƯT Mỹ Uyên) trợ lý của ngôi sao nhạc trẻ Koric (Hùng Thuận đóng).

Hà chăm sóc Koric từng li từng tí và rồi yêu luôn Koric. Nhưng mặc cảm với nhan sắc của mình, Hà đã nhờ một phép màu từ ông thần người máy tên Tuấn (Thái Kim Tùng) biến mình trở nên xinh đẹp. Những tưởng như thế thì Koric sẽ ưng hơn, không ngờ Koric một mực đi tìm Hà cho bằng được, vì anh đã yêu cô tự lúc nào không hay, bất chấp nhan sắc của cô. Cuối cùng, Hà phải biến trở lại như xưa và đón nhận hạnh phúc, bởi chính phẩm chất tốt đẹp của cô đã vượt qua tất cả.

Thông tin vé

VIP

190.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Nhà Hát Kịch Sân Khấu Nhỏ

Nhà hát mà khán giả yêu mến thường gọi là Sân Khấu 5B vì nhà hát tọa lạc tại 5B Võ Văn Tần, Q.3, TP. HCM. Nhà hát được thành lập từ ngày 07/07/1997 theo quyết định số 3443/QĐ_UB_NCVX của UBND TP.Hồ Chí Minh.

Tiền thân là câu lạc bộ Sân Khấu Thể Nghiệm được thành lập từ ngày 01/08/1984 theo quyết định số 1900_UB của UBND TP. Hồ Chí Minh.

Đây là nhà hát kịch xã hội hóa, tự thu chi, không sống bằng ngân sách Nhà Nước đầu tiên của Thành Phố và cả nước.

Là mô hình xã hội hóa hoạt động sân khấu tiêu biểu của Thành Phố suốt 22 năm qua.

Liên hệ nhà tổ chức