Giới thiệu

Chẳng ai còn lạ trong xã hội này, mỗi con người lắm lúc phải đeo hằng hà vô số chiếc mặt nạ khác nhau để mưu lợi, để đạt được mục đích tiền - tài. Tác phẩm "Giao kèo sống thật"của Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ cũng bắt đầu từ câu chuyện đó, bắt đầu từ một công ty chuyên cho thuê những chiếc "mặt nạ sống".

Ông Ngà là một người cha hà khắc, ép uổng con cái sống trong gia phong phép tắc. Lo sợ bị trừng phạt bởi mang thai ngoài ý muốn với bạn trai nên người con gái bày mưu cùng mẹ mình làm đám cưới giả. Một gia đình khác bằng mọi giá gả vợ cho con trai để thoát cảnh nợ nần, phá sản. Hay một cô gái bất chấp sống "ảo" khi phải xuất hiện nơi đông người với một người yêu hoàn hảo. Họ cùng tìm đến công ty của Quốc, nơi cung cấp dịch vụ cho thuê người đóng giả bất kỳ ai, bất kỳ vai trò nào, với hy vọng thoát khỏi rắc rối của mình.

Khi "người tính không bằng trời tính", một tai nạn giáng xuống khiến tất cả cùng phải gỡ bỏ lớp mặt nạ, ép họ thoát vai diễn "hào nhoáng" thì "giao kèo" với công ty đặc biệt kia có cứu được họ?

Nhân vật nữ "đại gia" bất động sản tìm cách thoát nợ mà NSƯT Mỹ Uyên thủ vai còn gây hứng thú với khán giả vì tính thời sự. Khoác lên mình vẻ giàu có, tài phiệt buôn nhà bán đất song thật ra tất cả chỉ là cú lừa bịp thiên hạ.

Vở diễn sẽ mang lại nhiều tiếng cười "đã đời" cho khán giả. Song, đằng sau những lớp diễn hài sẽ để lại suy ngẫm nhẹ nhàng cho mỗi người về cách đối nhân xử thế. Một vở diễn gần 15 diễn viên với các nhịp diễn dồn dập nên tất cả phải cùng nhau tung hứng nhịp nhàng, "quăng bắt" mảng miếng để tạo tiếng cười duyên dáng cho vở diễn. 

Vở diễn được Nguyễn Sơn chắp bút với sự dàn dựng của đạo diễn Tuyết Mai. "Giao kèo sống thật" có sự góp mặt của NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Chánh Thuận, Quốc Thịnh, Quỳnh Anh, Minh Tuyền, Hoàng Ngọc Sơn, Hồng Đào, Phạm Đức Long, Minh Thảo (Tháng năm rực rỡ), Huy Hoàng, Tuyết Oanh, Huỳnh Hồng Loan, Quốc Cường, Huy Hoàng, Thanh Thúy...

"Giao kèo sống thật" hiện đang mở bán trên Ticketbox với giá chỉ 200k. Mời quý khán giả đến Sân khấu 5B để cùng cười ra nước mắt và chiêm nghiệm với các nhân vật.

Thông tin vé

VIP

190.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Nhà Hát Kịch Sân Khấu Nhỏ

Nhà hát mà khán giả yêu mến thường gọi là Sân Khấu 5B vì nhà hát tọa lạc tại 5B Võ Văn Tần, Q.3, TP. HCM. Nhà hát được thành lập từ ngày 07/07/1997 theo quyết định số 3443/QĐ_UB_NCVX của UBND TP.Hồ Chí Minh.

Tiền thân là câu lạc bộ Sân Khấu Thể Nghiệm được thành lập từ ngày 01/08/1984 theo quyết định số 1900_UB của UBND TP. Hồ Chí Minh.

Đây là nhà hát kịch xã hội hóa, tự thu chi, không sống bằng ngân sách Nhà Nước đầu tiên của Thành Phố và cả nước.

Là mô hình xã hội hóa hoạt động sân khấu tiêu biểu của Thành Phố suốt 22 năm qua.

Liên hệ nhà tổ chức