Giới thiệu

SÔNG DÀI

Tác giả: Hà Triều - Hoa Phượng 

Đạo diễn: NSƯT Thành Hội

Thành phần diễn viên: Ái Như, Hồng Ánh, Quý Bình, Quang Thảo, Lương Duyên, Ngọc Tưởng, Nguyễn Long, Guilaume Faugere, Thế Hải, Thái Trang, Đoàn Thanh Phượng, Như Yến

Thực Hiện Trang Trí: Nhóm Đình Vũ

Thiết kế sân khấu: Kim B

Chọn Nhạc: Quốc Bảo

Trong vở diễn có sử dụng các ca khúc: Tình lỡ (nhạc sĩ Thanh Bình - Ca sĩ Giao Linh), Xổ số kiến thiết (nhạc sĩ Trần Văn Trạch), Lời chúc xuân (Ban AVT) 

SÔNG DÀI LÀ CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU GIỮA CÔ GÁI MÙ NGHÈO KHỔ CÙNG ANH CHÀNG TẬT NGUYỀN CÓ NỬA KHUÔN MẶT BỊ BỎNG CHÁY. HỌ, HAI CON NGƯỜI NHỎ BÉ, GẶP NHAU BỞI DUYÊN NỢ, HỌ SINH RA ĐỂ DÀNH CHO NHAU.

Tình yêu, từ những cử chỉ chăm sóc nhỏ nhặt, từ cái chạm tay thân thương lên khuôn mặt để cảm nhận gương mặt người yêu của cô gái mù. Yêu thương từ bài hát mang đậm chất hò miền Nam, từ “áo anh thơm mùi rạ mới”, từ nét cười hồn nhiên, trong trẻo...Những điều nhỏ nhoi ấy, tưởng chừng như là ảo tưởng, là không thật, mà sao níu giữ lòng người. Để khi chia xa, cô gái chỉ có thể giữ chặt trong ký ức những gì mỏng manh nhất về người chồng sắp cưới của mình. Liệu có không trên đời này còn một tình yêu lớn tới cuối đời? Liệu có không những tình yêu "ngàn năm cũng chờ"?

Thông tin vé

HẠNG A

220.000 VND
Vé ngừng bán online

HẠNG B

210.000 VND
Vé ngừng bán online

HẠNG C

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

SÂN KHẤU KỊCH HOÀNG THÁI THANH

Sân Khấu Kịch Hoàng Thái Thanh được thành lập vào năm 2010 bộ đôi nghệ sĩ Thành Hội - Ái Như tập trung vào dòng kịch tâm lý xã hội. Những tác phẩm của Hoàng Thái Thanh xoay quanh thân phận con người, tình yêu và xã hội. Sân Khấu Kịch Hoàng Thái Thanh là một trong những sân khấu được đánh giá cao về mặt nhân văn, giá trị nghệ thuật và chất lượng biểu diễn tại Việt Nam.
Cho đến nay, Hoàng Thái Thanh đã mở cửa đón hơn 10 triệu lượt khán giả bằng các vở diễn nổi tiếng như NỬA ĐỜI NGƠ NGÁC, NỬA ĐỜI HƯƠNG PHẤN, HÃY KHÓC ĐI EM, SÔNG DÀI, CON MA NHÀ HỌ HỨA, SÀI GÒN CÓ MỘT NGÃ TƯ, BAO GIỜ SÔNG CẠN, chùm kịch THỬ YÊU LẦN NỮA,…

Liên hệ nhà tổ chức