Giới thiệu

"Cái đẹp đè bẹp cái nết" (tác giả: Bùi Quốc Bảo, đạo diễn: Vũ Minh) là câu chuyện lên án trào lưu chạy theo cái đẹp hình thức, không nuôi dưỡng tâm hồn đẹp bên trong của con người. Khán giả sẽ cười thú vị với chuyện giả định về một thành phố mà nhà nhà, người người ùn ùn đi đến "máy khát vọng hoàn mỹ" để đổi đời bằng cách biến mình đẹp lộng lẫy đến mức cả thành phố chỉ còn 3 con người xấu. NSƯT Hữu Châu biến hóa thật duyên dáng trong vai bà trưởng phòng kinh doanh bên cạnh NSƯT Thành Lộc hóa thân xuất sắc anh bảo vệ "xấu xí" bỗng một ngày biến thành siêu mẫu.

Vở diễn có sự tham dự của các diễn viên: Thành Lộc - Hữu Châu - Phi Phụng - Phương Dung - Hoàng Trinh - Tuấn Khôi - Tường Vy - Quốc Trung - Đông Hải - Quang Pháp - Phước Lộc - Nhã Uyên - Phương Trâm - Hồng Quang - Nguyễn Quốc Trường Thịnh. 

"Cái đẹp đè bẹp cái nết" của sân khấu Ideacaf hiện đang được mở bán trên TICKETBOX với giá ưu đãi từ 220k. Kính mời quý khán giả mua vé và thưởng thức vở kịch. 

Điều khoản và điều kiện:

- Kịch không dành cho trẻ em dưới 8 tuổi. Trẻ em trên 8 tuổi mua vé như người lớn. 

- Vé mua rồi miễn đổi trả dưới mọi hình thức 

- Người mua phải trình vé ở cửa để tham gia sự kiện.

- Người mua chịu trách nhiệm bảo mật thông tin mã vé. Vui lòng giữ email và code vé bảo mật.

- Khi mua vé, tức là người mua đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện trên.

 

 

Thông tin vé

VIP

270.000 VND
Vé ngừng bán online

REGULAR

220.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Sân khấu kịch Idecaf

Sân khấu kịch Idecaf ra đời vào tháng 09.1997 với vở "Khoảng khắc tình yêu" đã nhanh chóng gây tiếng vang bởi chất lượng nghệ thuật, nội dung kịch bản sâu sắc, dàn diễn viên nổi tiếng và quan trọng nhất là thái độ phục vụ, tôn trọng khán giả của nhân viên phục vụ lẫn diễn viên của vở. Chỉ sau một thời gian ra mắt, sân khấu Idecaf trở thành một địa chỉ quen thụôc của khán giả mê kịch.

Sau 20 năm hoạt động (tính đến hết tháng 12.2016), Idecaf đã dàn dựng hơn 100 vở kịch dành cho người lớn, 30 vở kịch rối thiếu nhi, 29 chương trình ca múa nhạc kịch thiếu nhi "Ngày xửa... ngày xưa" và phối hợp với với Đài truyền hình TP.HCM dàn dựng chương trình "Chuyện ngày xưa". Hơn 20 năm hoạt động, Idecaf đã đạt 5.000 suất diễn quả là một con số không nhỏ khi tình hình sân khấu nói chung đang trong tình trạng kén chọn khán giả.

Liên hệ nhà tổ chức