Giới thiệu

   CẬU ĐỒNG là một trong vở diễn ăn khách nhất của Sân khấu kịch Idecaf ra đời cách đây 23 năm từng có sự tham gia của nhiều thế hệ diễn viên gạo cội của sân khấu Kịch Idecaf. Đến nay, tác phẩm đạt kỷ lục về suất diễn của Idecaf

   Tác phẩm do NSND Trần Minh Ngọc Việt hoá và dàn dựng dựa theo vở hài kịch của Molière - nhà biên kịch, diễn viên người Pháp. Ra đời năm 1997, Cậu đồng có hơn 250 suất diễn luôn trong tình trạng cháy vé. Ngay từ khi có thông tin sân khấu dựng lại đã thu hút sự chú ý của khán giả.

   Ông Huỳnh Anh Tuấn - "bầu" sân khấu Idecaf - cho biết hai suất đầu tiên đều hết vé, mỗi suất 330 chỗ. Ông Tuấn nói: "Ban đầu, chúng tôi chỉ định diễn một đêm, không ngờ vé bán hết nhanh quá, nâng lên hai đêm vẫn không đáp ứng kịp nhu cầu khán giả. Tôi xúc động khi sau 23 năm, vở vẫn được công chúng đón nhận". Ông Tuấn chia sẻ thêm: "Hàng chục năm qua, lớp khán giả mới đã hình thành. Đây là cơ hội để công chúng trẻ tiếp xúc với các vở kinh điển, hay khán giả xưa được dịp thưởng thức lại"

   Theo "bầu" Tuấn, tác phẩm vẫn còn sức hút nhờ mang tính thời sự khi châm biếm thói hư tật xấu của con người ở cuộc sống hiện đại. Êkíp giữ nguyên kịch bản trong lần tái dựng. Ngoài Thành Lộc, dàn nghệ sĩ của vở gồm Hữu Châu, Hoàng Trinh, Bạch Long, Hương Giang... Đạo diễn Trần Minh Ngọc cho biết thành công của vở kịch gắn liền với chặng đầu khởi nghiệp của Idecaf cuối thập niên 1990.

   Vở diễn sẽ tái ngộ khán giả vào lúc 20h ngày 9/7/2020 tại sân khấu Idecaf. Đặt vé ngay trên Ticketbox với giá chỉ từ 220k bạn nhé!

Tác Giả: NSƯT Trần Minh ngọc

Diễn viên: 

- Thành Lộc : Cậu Đồng.
- Hữu Châu : Ông Phán.
- Hoàng Trinh : Bà Phán.
- Hương Giang : Con Sen
- Bảo Sơn : Cậu Thanh.
- Ngọc Xuyên : Con Gái Ông Bà Phán.
- Quỳnh Lý : Con Trai Ông Bà Phán.
- Bạch Long : Ông Cậu (Anh vợ Ông Phán)
- Kim Duyên : Vai Bà Nội.

Điều khoản và điều kiện:

- Kịch không dành cho trẻ em dưới 08 tuổi. Trẻ em trên 08 tuổi mua vé như người lớn. 

- Không hoàn tiền cho vé đã thanh toán.

- Người mua phải trình vé ở cửa để tham gia sự kiện.

- Người mua chịu trách nhiệm bảo mật thông tin mã vé. Vui lòng giữ email và code vé bảo mật.

- Khi mua vé, tức là người mua đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện trên

Thông tin vé

VIP

270.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé đã bao gồm phí dịch vụ

Regular

220.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé đã bao gồm phí dịch vụ

Nhà tổ chức

Sân khấu kịch Idecaf

Sân khấu kịch Idecaf ra đời vào tháng 09.1997 với vở "Khoảng khắc tình yêu" đã nhanh chóng gây tiếng vang bởi chất lượng nghệ thuật, nội dung kịch bản sâu sắc, dàn diễn viên nổi tiếng và quan trọng nhất là thái độ phục vụ, tôn trọng khán giả của nhân viên phục vụ lẫn diễn viên của vở. Chỉ sau một thời gian ra mắt, sân khấu Idecaf trở thành một địa chỉ quen thụôc của khán giả mê kịch.

Sau 20 năm hoạt động (tính đến hết tháng 12.2016), Idecaf đã dàn dựng hơn 100 vở kịch dành cho người lớn, 30 vở kịch rối thiếu nhi, 29 chương trình ca múa nhạc kịch thiếu nhi "Ngày xửa... ngày xưa" và phối hợp với với Đài truyền hình TP.HCM dàn dựng chương trình "Chuyện ngày xưa". Hơn 20 năm hoạt động, Idecaf đã đạt 5.000 suất diễn quả là một con số không nhỏ khi tình hình sân khấu nói chung đang trong tình trạng kén chọn khán giả.

Liên hệ nhà tổ chức