Giới thiệu

THÔNG TIN ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬT THÊM

🎭 Kịch Tết 2021 ✨LỜI NGUYỀN PHÙ THUỶ✨

 

✨Tác Giả: Bùi Quốc Bảo
✨Đạo Diễn: Vũ Minh
✨Diễn Viên: Thành lộc, Lê Khánh, Hữu Châu, Hoàng Trinh, Mỹ Duyên, Đình Toàn, Phương Dung, Don Nguyễn, Quỳnh Lý, Quốc Trung, Quốc Tuấn, Phương Trâm, Mai Phượng, Trang Tuyền, Mai Thanh Tú.

 

Điều khoản và điều kiện:

- Kịch không dành cho trẻ em dưới 12 tuổi. Trẻ em trên 12 tuổi mua vé như người lớn. 

- Vé đã mua vui lòng không đổi trả dưới mọi hình thức

- Người mua phải trình vé ở cửa để tham gia sự kiện.

- Người mua chịu trách nhiệm bảo mật thông tin mã vé. Vui lòng giữ email và code vé bảo mật.

- Khi mua vé, tức là người mua đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện trên.

 "Lời nguyền phù thuỷ" hiện đang được mở bán trên TICKETBOX với giá chỉ từ 220k. Nhanh tay đặt vé để sở hữu chỗ ngồi đẹp nhất!

 

 

Thông tin vé

HẠNG A

270.000 VND
Vé ngừng bán online

HẠNG B

220.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Sân khấu kịch Idecaf

Sân khấu kịch Idecaf ra đời vào tháng 09.1997 với vở "Khoảng khắc tình yêu" đã nhanh chóng gây tiếng vang bởi chất lượng nghệ thuật, nội dung kịch bản sâu sắc, dàn diễn viên nổi tiếng và quan trọng nhất là thái độ phục vụ, tôn trọng khán giả của nhân viên phục vụ lẫn diễn viên của vở. Chỉ sau một thời gian ra mắt, sân khấu Idecaf trở thành một địa chỉ quen thụôc của khán giả mê kịch.

Sau 20 năm hoạt động (tính đến hết tháng 12.2016), Idecaf đã dàn dựng hơn 100 vở kịch dành cho người lớn, 30 vở kịch rối thiếu nhi, 29 chương trình ca múa nhạc kịch thiếu nhi "Ngày xửa... ngày xưa" và phối hợp với với Đài truyền hình TP.HCM dàn dựng chương trình "Chuyện ngày xưa". Hơn 20 năm hoạt động, Idecaf đã đạt 5.000 suất diễn quả là một con số không nhỏ khi tình hình sân khấu nói chung đang trong tình trạng kén chọn khán giả.

Liên hệ nhà tổ chức