Giới thiệu

 

Tình yêu và thù hận thường đi đôi với nhau. Thật đáng sợ nếu như thù hận nhấn chìm người ta vào hố sâu tuyệt vọng, bít hết lối tương lai. Bà mẹ trong "Ngôi nhà không có đàn ông" vì hận người chồng đã lừa dối mình mà nhồi nhét tư tưởng thù ghét đàn ông cho cô em và ba đứa con gái của mình. Nhưng rồi mọi người cũng theo quy luật sống mà thoát ra vòng cương tỏa của bà. Tình yêu có một sức mạnh vạn năng mở bung mọi cánh cửa tâm hồn.

 

Những nghệ sĩ như NSƯT Kim Xuân (vai người mẹ), Hoàng Trinh (Xuân), Vân Trang (Thu), Tuấn Khôi (người yêu của Xuân)... cũng không thua kém thế hệ vàng ngày xưa từng diễn vở này tại Sân khấu 5B Võ Văn Tần như Hồng Vân, Hồng Đào, Phương Linh... Mỗi thế hệ có nét hay riêng, và họ vẫn chinh phục khán giả. Thực sự, suy cho cùng, một kịch bản hay sẽ làm nền rất tốt cho bất cứ thế hệ nào. Cho nên dễ hiểu vì sao kịch bản của Ngọc Linh cứ được các sân khấu tái dựng. Đặc biệt là 3 vở Ngôi nhà không có đàn ông, Ngôi nhà không có đàn bà, Ngôi nhà của chúng ta.

Tác giả: Ngọc Linh  Đạo Diễn: Vũ Minh

Tác phẩm với sự tham gia của các các diễn viên : Kim Xuân, Vân Trang, Hoàng Trinh, NSƯT Thành Lộc, Ngọc Xuyên, NSƯT Hữu Châu, Tuấn Khôi, Quốc Trung, Thanh Vân, Don Nguyễn.... Vé "Ngôi nhà không có đàn ông" hiện đang được mở bán trên Ticketbox với giá ưu đãi từ 220k. 

Điều khoản và điều kiện:

- Kịch không dành cho trẻ em dưới 12 tuổi. Trẻ em trên 12 tuổi mua vé như người lớn. 

- Không hoàn tiền cho vé đã thanh toán.

- Người mua phải trình vé ở cửa để tham gia sự kiện.

- Người mua chịu trách nhiệm bảo mật thông tin mã vé. Vui lòng giữ email và code vé bảo mật.

- Khi mua vé, tức là người mua đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện trên.

Thông tin vé

VIP

270.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé đã bao gồm phí dịch vụ

REGULAR

220.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé đã bao gồm phí dịch vụ

Nhà tổ chức

Sân khấu kịch Idecaf

Sân khấu kịch Idecaf ra đời vào tháng 09.1997 với vở "Khoảng khắc tình yêu" đã nhanh chóng gây tiếng vang bởi chất lượng nghệ thuật, nội dung kịch bản sâu sắc, dàn diễn viên nổi tiếng và quan trọng nhất là thái độ phục vụ, tôn trọng khán giả của nhân viên phục vụ lẫn diễn viên của vở. Chỉ sau một thời gian ra mắt, sân khấu Idecaf trở thành một địa chỉ quen thụôc của khán giả mê kịch.

Sau 20 năm hoạt động (tính đến hết tháng 12.2016), Idecaf đã dàn dựng hơn 100 vở kịch dành cho người lớn, 30 vở kịch rối thiếu nhi, 29 chương trình ca múa nhạc kịch thiếu nhi "Ngày xửa... ngày xưa" và phối hợp với với Đài truyền hình TP.HCM dàn dựng chương trình "Chuyện ngày xưa". Hơn 20 năm hoạt động, Idecaf đã đạt 5.000 suất diễn quả là một con số không nhỏ khi tình hình sân khấu nói chung đang trong tình trạng kén chọn khán giả.

Liên hệ nhà tổ chức