Giới thiệu

"Tứ đại mỹ nhân" của tác giả Ngọc Trúc và đạo diễn Tuấn Khôi là vở kịch thú vị khác của sân khấu IDECAF. Đây là vở diễn vạch trần bộ mặt thật đầy tăm tối của showbiz, nơi mà những giấc mơ nổi danh đầy hão huyền và hoang tưởng bị trả giá bởi một đàn kênh kênh luôn rình mò để vồ mồi.

Theo đó, NSƯT Thành Lộc hoá thân vào nhân vật ông bầu kiêm đạo diễn Tony Tùng. Đây là một dạng mafia trong showbiz. Một con người nham hiểm hiểu rõ tâm lý thích nổi danh của quý bà sồn sồn cũng như trai trẻ. Chính sự cáo già này mà Tony Tùng đã giăng nhiều cái bẫy để tước đoạt tiền và để lại nhiều nỗi đau cho nhiều người.

Ngoài mê tiền, Tony Tùng còn có độ mê trai không giới hạn. Chỉ cần nhìn thấy trai trẻ cao trên 1,8m, bụng 6 múi thì dù cho đó là người yêu của bạn thân hắn ta cũng tước đoạt biến thành người tình của mình. Và miếng mồi mà hắn sử dụng chính là lời hứa lăng xê thành người nổi tiếng của showbiz. 

Ngược lại, NSƯT Hữu Châu rất duyên dáng và sinh động trong nhân vật người cha nhà quê. Bộ đồ bốn túi, giọng nói và ngôn từ anh dùng rặc ri của các lão nông tri điền. Có nhiều đoạn nhân vật của Hữu Châu chửi thể nhưng không hề phản cảm mà còn gây tiếng cười thú vị. 


Vở diễn còn có sự tham gia của Bạch Long, Hoàng Trinh, Phương Dung, Hương Giang, Dương Cường, Don Nguyễn và các diễn viên trẻ. 

"Tứ đại mỹ nhân" hiện đang được mở bán trên TICKETBOX với giá chỉ từ 220k. Nhanh tay đặt vé để sở hữu chỗ ngồi đẹp nhất!

Điều khoản và điều kiện:

- Kịch không dành cho trẻ em dưới 8 tuổi. Trẻ em trên 8 tuổi mua vé như người lớn. 

- Không hoàn tiền cho vé đã thanh toán.

- Người mua phải trình vé ở cửa để tham gia sự kiện.

- Người mua chịu trách nhiệm bảo mật thông tin mã vé. Vui lòng giữ email và code vé bảo mật.

- Khi mua vé, tức là người mua đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện trên

Thông tin vé

VIP

270.000 VND
Vé ngừng bán online

REGULAR

220.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Sân khấu kịch Idecaf

Sân khấu kịch Idecaf ra đời vào tháng 09.1997 với vở "Khoảng khắc tình yêu" đã nhanh chóng gây tiếng vang bởi chất lượng nghệ thuật, nội dung kịch bản sâu sắc, dàn diễn viên nổi tiếng và quan trọng nhất là thái độ phục vụ, tôn trọng khán giả của nhân viên phục vụ lẫn diễn viên của vở. Chỉ sau một thời gian ra mắt, sân khấu Idecaf trở thành một địa chỉ quen thụôc của khán giả mê kịch.

Sau 20 năm hoạt động (tính đến hết tháng 12.2016), Idecaf đã dàn dựng hơn 100 vở kịch dành cho người lớn, 30 vở kịch rối thiếu nhi, 29 chương trình ca múa nhạc kịch thiếu nhi "Ngày xửa... ngày xưa" và phối hợp với với Đài truyền hình TP.HCM dàn dựng chương trình "Chuyện ngày xưa". Hơn 20 năm hoạt động, Idecaf đã đạt 5.000 suất diễn quả là một con số không nhỏ khi tình hình sân khấu nói chung đang trong tình trạng kén chọn khán giả.

Liên hệ nhà tổ chức