Giới thiệu

 Tựa đề của vở Rồi… mắc cái gì cười? (Tác giả: Quốc Nguyễn, Đạo diễn: NSƯT Hữu Quốc) như một câu nói đùa cợt, nhưng nội dung vở diễn không chỉ dừng lại ở tiếng cười, mà có sự sâu lắng đủ lấy nước mắt của khán giả.

   Đây là vở kịch thứ ba về đề tài đồng tính mà Sân khấu kịch 5B đã dựng, sau 2 vở Tía ơi con lấy chồng và Bồ công anh. Nội dung đều hướng tới sự cảm thông cho những người thuộc thế giới thứ ba, nhưng lần này Rồi... mắc cái gì cười? có thêm kịch tính bằng những âm mưu soán đoạt tài sản, chạy theo danh lợi. Thú vị ở chỗ, chi tiết cặp song sinh Nhân (Võ Ngọc Tiến) và Tươi (Võ Ngọc Tân) hoán đổi vị trí cho nhau trong gia đình, đã được hai diễn viên cũng là anh em song sinh ngoài đời giống y như đúc, đảm nhận. Sự nhầm lẫn, các chi tiết đan cài khéo léo đã giúp nghệ sĩ có đất diễn và khán giả thì hồi hộp mong chờ diễn biến.

    Ngọc Tân và Ngọc Tiến dù mới tốt nghiệp trường sân khấu nhưng hy vọng sắp tới sẽ trở thành gương mặt được yêu mến. 
NSƯT Mỹ Uyên và NSƯT Hữu Quốc làm dàn bao cho thế hệ trẻ, tạo cảm giác vững chãi cho kịch bản. Đặc biệt Mỹ Uyên vào vai người mẹ vì mất con nên sinh bệnh tâm thần, cuối cùng đã hồi phục trí nhớ với những lớp diễn cảm động, khiến khán giả rơi nước mắt.Mời quý khán giả nhanh tay mua vé và ra rạp để cùng cười, cùng khóc với các diễn viên ở sân khấu 5B. 

Thông tin vé

VIP

200.000 VND
Vé ngừng bán online

GA

190.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Nhà Hát Kịch Sân Khấu Nhỏ

Nhà hát mà khán giả yêu mến thường gọi là Sân Khấu 5B vì nhà hát tọa lạc tại 5B Võ Văn Tần, Q.3, TP. HCM. Nhà hát được thành lập từ ngày 07/07/1997 theo quyết định số 3443/QĐ_UB_NCVX của UBND TP.Hồ Chí Minh.

Tiền thân là câu lạc bộ Sân Khấu Thể Nghiệm được thành lập từ ngày 01/08/1984 theo quyết định số 1900_UB của UBND TP. Hồ Chí Minh.

Đây là nhà hát kịch xã hội hóa, tự thu chi, không sống bằng ngân sách Nhà Nước đầu tiên của Thành Phố và cả nước.

Là mô hình xã hội hóa hoạt động sân khấu tiêu biểu của Thành Phố suốt 22 năm qua.

Liên hệ nhà tổ chức