Giới thiệu

 

- Tác giả: Phan Ngọc Liên
- Đạo diễn: Ngọc Hùng
- Diễn viên: Khương Ngọc, BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước, Long Chun, Kim Nhã, Lê Nguyên Bảo, Lê Nghĩa, Lê Sơn, Duy Tiến, Giỏi Lee, Hoàng Anh Panda, Huỳnh Nhựt, Mai Quỳnh Trang, Phạm Gia Minh, Nhã Uyên và Nhóm Nụ Cười

 

Thông tin vé

Hạng VIP (Không dành cho trẻ dưới 16 tuổi)

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Hạng Regular (Không dành cho trẻ dưới 16 tuổi)

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Ưu đãi cho HSSV (xuất trình giấy tờ khi tham gia)

180.000 VND
Vé ngừng bán online

LẦU

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Nhà Hát Kịch IDECAF

Sân khấu kịch Idecaf ra đời vào tháng 09.1997 với vở "Khoảng khắc tình yêu" đã nhanh chóng gây tiếng vang bởi chất lượng nghệ thuật, nội dung kịch bản sâu sắc, dàn diễn viên nổi tiếng và quan trọng nhất là thái độ phục vụ, tôn trọng khán giả của nhân viên phục vụ lẫn diễn viên của vở. Chỉ sau một thời gian ra mắt, sân khấu Idecaf trở thành một địa chỉ quen thụôc của khán giả mê kịch.

Sau 20 năm hoạt động (tính đến hết tháng 12.2016), Idecaf đã dàn dựng hơn 100 vở kịch dành cho người lớn, 30 vở kịch rối thiếu nhi, 29 chương trình ca múa nhạc kịch thiếu nhi "Ngày xửa... ngày xưa" và phối hợp với với Đài truyền hình TP.HCM dàn dựng chương trình "Chuyện ngày xưa". Hơn 20 năm hoạt động, Idecaf đã đạt 5.000 suất diễn quả là một con số không nhỏ khi tình hình sân khấu nói chung đang trong tình trạng kén chọn khán giả.

Liên hệ nhà tổ chức