Giới thiệu

VŨ NỮ

MỘT CÂU CHUYỆN

VỀ TÌNH MẪU TỬ

 

MỘT VỞ DIỄN ĐỘC ĐÁO & KHÁC BIỆT NHẤT

CỦA BUFFALO

Tháng 9 này, Nhóm Buffalo tiếp tục giới thiệu đến khán giả vở kịch mới mang tên Vũ nữ ,đến từ tác giả Nguyễn Khắc Duy là tác giả người dàn dựng chính cho nhóm nhạc kịch Buffalo, Vũ Nữ đã mang về cho Khắc Duy giải Cù Nèo Vàng 2015 cho kịch bản xuất sắc. Lần này vở diễn sẽ làm mới lại, hoành tráng, hấp dẫn và ấn tượng hơn với thể nghiệm 4 suất diễn Preview ra mắt tại Nhà Hát Quân Đội vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 này.

 

SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO GIỮA KỊCH NÓI VÀ

KỂ CHUYỆN BẰNG NGÔN NGỮ MÚA HIỆN ĐẠI

Trong lần ra mắt đầu tiên, tại sân khấu kịch Nhà hát Quân Đội. Rất nhiều comment tích cực dành cho nhóm kịch Buffalo được các bạn chia sẻ trên mạng tạo nên một “cơn sốt” cho vở diễn với sự mới lạ trong hình thức và nội dung.

 

 

BẠN SẼ KHÓC CƯỜI VỚI CÂU CHUYỆN ĐỜI

CỦA NHỮNG VŨ NỮ GỐC Á THA HƯƠNG

GIỮA TRỜI ÂU

Vũ nữ là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm của những cô gái kiếm sống bằng nghề nhảy múa tại quán bar Venus ở khu Belleville, Paris - Pháp (khu phố tập trung rất đông người châu Á và nhiều chủng tộc đa dạng thuộc ngoại ô Paris).

‘Những lỗi lầm của quá khứ, những xung đột của hiện tại, những giằng xé trong tâm tư hay những hi sinh thầm lặng đều lần lượt được bày ra suốt chiều dài vở kịch.

 

 

ĐẾN TỪ EKIP ĐÃ TẠO RA

NHẠC KỊCH TẤM CÁM

Vũ Nữ được luyện tập trong hơn 3 tháng với nhiều màn nhảy múa và hình thể được đan xen trong suốt vở diễn. Câu chuyện của Vũ Nữ không chỉ được kể qua lời thoại mà còn kể bằng hình thể và vũ đạo.

Thiết kế trang phục trong vở diễn được thực hiện bởi nhà thiết kế trẻ Phan Quốc An, số lượng trang phục trong vở diễn khá nhiều và được đầu tư thiết kế riêng theo từng cảnh diễn và theo phong cách thời trang hiện đại pha trộn cổ điển đang được ưa chuộng hiện nay.

Vũ Nữ tuy có bối cảnh ở Pháp, nhưng lại là một câu chuyện tìm về nguồn cội của một cô gái Pháp gốc Việt. Vì vậy dù nhân vật trong Vũ nữ là người Pháp nhưng khán giả vẫn thấy ở đó tâm hồn Việt Nam, vẫn thấy những giá trị về tình cảm gia đình được ca ngợi.

CÂU CHUYỆN HÀI HƯỚC, BẠO LIỆT

KHÔNG KÉM PHẦN XÚC ĐỘNG

 

 

Cảm nhận về vở diễn ông Lê Duy Hạnh, Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM, nói: “Chúng ta mừng cho lớp trẻ xuất hiện những nhân tố tích cực, góp phần thay đổi diện mạo sân khấu hiện đang đi vào cũ mòn. Hay dở thì tùy góc nhìn của mọi người, nhưng dám sáng tạo và có năng lực quản lý như thế là đáng ủng hộ”.

Vũ nữ là vở kịch thứ hai trong dự án The Performer, do Nguyễn Khắc Duy và nhóm kịch Buffalo thực hiện. Dự án bao gồm bốn vở kịch nói về bốn nghề biểu diễn tiêu biểu mà khán giả quan tâm trong showbiz Việt, bao gồm: Diễn xuất, nhảy múa, người mẫu, ca hát, do chính Nguyễn Khắc Duy viết kịch bản và dàn dựng.

Dự án mong muốn sẽ mang lại tiếng nói cho những nghệ sĩ biểu diễn mới trong thời đại mới, khi mà ranh giới giữa các loại hình nghệ thuật đang dần xoá nhoà.

 Vũ nữ với sự tham gia của các diễn viên: NS Cát Tường, NSUT Công Ninh, Diễm Phương, Hoàng Quân, Mỹ Hạnh, Hạnh Thảo, Hoàng Oanh, Phạm Yến, Tố Tố, Như Thùy, Lê Nghĩa, Phạm My, … bắt đầu được công diễn từ 23 tháng 9 năm 2017 tại Nhà hát Quân Đội (Theater Army).

Nhà sản xuất: Vũ Hoàng QUân & Nguyễn Trí Cát Tường

Tác giả & Đạo diễn: Nguyễn Khắc Duy

Biên đạo múa: Trương Phương

Thiết kế phục trang: Phan Quốc An

 

 

 

 

Thông tin vé

VIP

349.000 VND
Vé ngừng bán online

Zone A

299.000 VND
Vé ngừng bán online

Zone B

249.000 VND
Vé ngừng bán online

Zone C

199.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Nhạc kịch Buffalo | BUFFALO MUSICAL PRODUCTION

Là đơn vị đầu tiên trong nước mua bản quyền của những vở nhạc kịch Broadway dàn dựng và chuyển ngữ để ra mắt cho khán giả Việt Nam thưởng thức. Chicago là tác phẩm đầu tiên và sau đó Buffalo tiếp tục cho ra mắt những vở diễn chất lượng được giới chuyên môn đánh giá cao như: Tuyết đỏ và High School Musical phiên bản Việt, Vũ Nữ (Huy chương bạc liên hoan sân khấu toàn quốc, nhạc kịch Tấm Cám (Giải Mai Vàng 2016 - Vở diễn được yêu thích nhất). Đồng thời nhóm Buffalo cũng là Quán quân Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội 2016, có lượng fan hâm mộ khắp cả nước. 4 năm theo đuổi nhạc kịch, Buffalo đang ngày càng hoàn thiện mình hơn và trở thành một thương hiệu trong lĩnh vực giải trí sân khấu.

Liên hệ nhà tổ chức