Giới thiệu

Electro : Kid Francescoli & Ngầm

(En français plus bas)

Kid Francescoli

Được thành lập năm 2002, nhóm nhạc điện tử - pop Pháp Kid Francescoli được đánh giá là một trong những bậc thầy của dòng nhạc điện tử. Âm nhạc của Kid Francescoli vừa mê hoặc, sôi động nhưng cũng phảng phất nét u sầu, hoài niệm. Moon, bản hit của nhóm đã thu hút được hơn 63 triệu lượt xem trên YouTube và phá vỡ các kỷ lục thế giới trên TikTok. Vào tháng 3 năm 2021, Moon đã giành được danh hiệu đĩa đơn vàng cho hơn 15 triệu lượt stream bên ngoài nước Pháp. Âm nhạc của Kid Francescoli được sử dụng cho nhiều quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng (Façonnable, Lanvin, Lacoste, Chanel, Lancôme, Aldi, Citroën ...) và trong các series phim ăn khách (Mafiosa, Skam, Valeria và Emily ở Paris)...

 

Nghệ sĩ khách mời: Ngầm

Ngầm là nhóm nhạc điện tử độc lập gồm 4 thành viên đang hoạt động tại Hà Nội. Ngầm được đề cử ở hạng mục « Nghệ sĩ xuất sắc nhất » của « Hanoi Grapevine’s Finest » và từng biểu diễn tại sân khấu của Hanoi Rock City, Goethe Institut, Tiny Music Club (Hanoi Social Club), HUB... Những sáng tạo của Ngầm thể hiện niềm yêu thích của các thành viên đối với âm nhạc điện tử và âm nhạc ambient (tạm dịch : âm nhạc không gian), được tạo ra chủ yếu dựa vào việc tổng hợp hiệu ứng âm thanh, tập trung vào các thành phần không gian và khí quyển. Ngầm hiện đang hoàn thiện EP đầu tiên của nhóm, dự kiến phát hành vào năm 2022.

Giá vé ưu đãi : 200 000 VND*

Giá vé bán tại chỗ : 250 000 VND

*Giá vé ưu đãi áp dụng trước 18h00 ngày 01.07.2022

Giá vé không bao gồm đồ uống

----

Kid Francescoli

Kid Francescoli est un groupe d'électro-pop français fondé par Mathieu Hocine en 2002. Il est aujourd'hui reconnu comme l’un des maîtres de l’électro à la fois envoûtant, dansant et mélancolique. Son hit viral, Moon, a cumulé plus de 63 millions de vues sur YouTube et battu des records mondiaux sur TikTok. En mars 2021, Moon a obtenu le titre du single d'or pour plus de 15 millions de streams hors de France. La musique de Kid Francescoli a été utilisée pour de nombreux spots publicitaires (Façonnable, Lanvin, Lacoste, Chanel, Lancôme, Aldi, Citroën...), dans des séries (Mafiosa, Skam, Valeria et Emily in Paris) mais également au cinéma (bande originale de Azuro, long métrage de Matthieu Rozé).

Artiste invité : Ngầm

Ngầm est un groupe de musique électro - indé composé de quatre membres basé à Hanoi. Ngầm a été nominé dans la catégorie "Finest Artists" de "Hanoi Grapevine's Finest" et a donné de nombreux concerts à Hanoi Rock City, au Goethe Institut, à Tiny Music Club (Hanoi Social Club), à HUB, entre autres... Les créations de Ngầm dévoilent l'intérêt de ses membres pour la musique électronique et la musique ambiante. Elles sont fortement basées sur les synthés, centrées autour de compositions spatiales et atmosphériques. Le groupe Ngầm travaille sur son premier EP qui devrait sortir en 2022. 

Tarif réduit : 200 000 VND*

Tarif à la porte : 250 000 VND

*Valable jusqu'à 18h00 le 1er juillet 2022

Le ticket n’inclut pas de boisson.

Thông tin vé

Giá vé | Tarif*

200.000 VND
Vé ngừng bán online

*Giá vé ưu đãi áp dụng trước 18h00 ngày 01.07.2022 | Valable jusqu'à 18h00 le 1er juillet 2022
Giá vé bán tại cửa | Tarif à la porte : 250 000 VND
Giá vé không bao gồm đồ uống | Le ticket n’inclut pas de boisson.

Nhà tổ chức

VIỆN PHÁP VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Viện Pháp Việt Nam tại Hà Nội là nơi giao lưu gặp gỡ về ngôn ngữ, văn hóa Pháp và các nước Pháp ngữ. Đây là trung tâm giảng dạy tiếng Pháp và là một trong những địa chỉ quen thuộc của đời sống văn hóa nghệ thuật Hà Nội.

Liên hệ nhà tổ chức