Giới thiệu

Xin chào, tôi là Nguyễn Thành Tiến!

Tôi không biết làm thế nào mà bạn đã có mặt tại đây . Có thể bạn đã bấm vào một quảng cáo nào đó, cũng có thể một người bạn đã giới thiệu cho bạn. Đơn giản hơn là bạn chỉ bấm vào đây một cách may mắn thuần túy. Tuy nhiên, dù lý do gì đi nữa tôi cũng xin chúc mừng bạn vì đã quan tâm tới bất động sản sớm hơn những người khác. Tôi muốn nói rằng bạn có cơ hội thành công cao hơn những người chưa quan tâm tới bất động sản.

Tại sao tôi lại nói như vậy ? Có 5 lý do chính khiến bạn nên đầu tư hoặc có hiểu biết về bất động sản.​

  • LÝ DO ĐẦU TIÊN : TIỀN PHẢI KIẾM Ở NƠI CÓ NHIỀU TIỀN

Đây là một tư duy vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Đây chính là lý do có rất nhiều người tham gia vào việc đầu tư bất động sản. Tuy nhiên có những người khi đầu tư bất động sản lại thiếu sự hiểu biết nên khi mất tiền cũng mất rất nhiều thậm chí là trắng tay.

  • LÝ DO THỨ 2  : 90% NGƯỜI GIÀU CÓ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Có 2 hình thức chính. Một số người đầu tư trực tiếp bất động sản và trở nên giàu có. Một số người kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác, sau đó đầu tư bất động sản  và trở nên giàu có gấp nhiều lần. Người giàu nhất Việt Nam là bác Phạm Nhật Vượng cũng là người đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

  • LÝ DO THỨ 3  : OPM - SỬ DỤNG TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC

Tôi có một ví dụ thế này. Nếu bạn muốn mua một bất động sản giá 1 tỷ bạn không cần phải có 1 tỷ mà chỉ cần có 30%, số tiền còn lại bạn có thể vay ngân hàng. Khi bạn đã mua nhà xong bạn có giấy tờ pháp lý của ngôi nhà đó. Nếu bạn phát triển kinh doanh và cần tiền bạn có thể thế chấp tài sản vào ngân hàng để rút tiền ra. OPM là một đặc tính rất hay của bất động sản.

  • LÝ DO THỨ 4  : TỐC ĐỘ MẤT GIÁ CỦA TIỀN

Rất nhiều người nắm giữ quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Đôi khi năm sau đồng tiền đó đã bị mất đi giá trị và không còn được như trước. Nếu như bạn đầu tư bất động sản, bạn có thể sinh sôi số tiền đó ra rất nhiều tiền nếu như bạn có kiến thức đúng.

  • LÝ DO THỨ 5  : MỘT CÔNG CỤ ĐIỂN HÌNH CỦA TỰ DO TÀI CHÍNH

Tôi có rất nhiều học viên họ thuê bất động sản và cho thuê lại. Chỉ nhờ cách thức đơn giản này họ đã có dòng thu nhập vài chục triệu mỗi tháng mà hầu như không cần làm gì cả. Khi đó họ không cần lo lắng về tiền nữa, có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống.

  • LÝ DO THỨ 6  : ĐẰNG NÀO BẠN CŨNG SẼ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Bạn có cần đi mua, thuê bất động sản để ở, để kinh doanh hay đầu tư ? Có một sự thật rằng dù bạn có đang làm bất động sản hay không thì sớm muộn bạn cũng phải va chạm vào lĩnh vực này. Hãy trang bị cho mình kiến thức càng sớm càng tốt.

Trước khi tạo ra doanh số nhiều triệu đô la tôi đã từng thất bại rất nhiều lần. Tôi đã mất hơn 1,7 tỷ đồng cho 2 thương vụ đầu tiên khi mới khởi nghiệp... . Nhưng trải qua rất nhiều lần thất bại đó, tôi đã đúc rút ra cho mình những bài học và kinh nghiệm xương máu. Để rồi cho đến bây giờ, tôi đã tổng nghiệp tất cả những bài học đó thành những công thức để thành công lĩnh vực bất động sản.  Tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác những chiến lược làm thế nào để bạn thành công, kiếm được thu nhập trên 50 triệu đồng trong chương trình KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN diễn ra trong 3 ngày từ sáng đến tối.  Chương trình KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN chắc chắn giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền cũng như thời gian trên con đường đi đến thành công.

Ngoài những kiến thức về BẤT ĐỘNG SẢN ở ngày thứ 3, bạn sẽ nhận được 11 năm KINH NGHIỆM kinh doanh và học tập PHÁT TRIỂN BẢN THÂN từ tôi.

  • Cập nhật thông tin sự kiện 

Thông tin vé

THƯỜNG

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

✅Ngồi ngay sau vé SILVER
✅3 ngày đào tạo cuối tuần

SILVER

250.000 VND
Vé ngừng bán online

✅Ngồi ngay sau vé GOLD
✅Bàn viết, nước uống, vở viết
✅3 ngày đào tạo cuối tuần

GOLD

950.000 VND
Vé ngừng bán online

✅Ngồi ngay sau vé VIP
✅Tặng 1 quyển sách NGHĨ KHÁC tập 1 trị giá 300.000Đ của tác giả Nguyễn Thành Tiến.
✅Bàn viết, nước uống, vở viết
✅File tài liệu đặc biệt
✅3 ngày đào tạo cuối tuần

VIP

1.950.000 VND
Vé ngừng bán online

✅Ngồi hàng trên cùng gần diễn giả nhất
✅Bàn viết, nước uống, vở viết
✅File tài liệu siêu đặc biệt
✅Tặng 1 quyển sách NGHĨ KHÁC tập 1 trị giá 300.000Đ của tác giả Nguyễn Thành Tiến
✅3 ngày đào tạo cuối tuần

Nhà tổ chức

MAS - CÔNG TY CP & ĐT GIÁO DỤC

MAS., JSC là công ty chuyên tổ chức các cuộc hội thảo, các khoá đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. MAS cung cấp các khóa học về kinh doanh, đầu tư và phát triển cá nhân. Các chương trình của MAS mang tính ứng dụng cao. MAS đã giúp hàng nghìn học viên thay đổi đáng kể sau mỗi khóa học.

Liên hệ nhà tổ chức