Giới thiệu

Buổi trò chuyện mang tính chất của một cuộc gặp gỡ: nơi khán giả và các nghệ sỹ trong bảy ngày biểu diễn sẽ ngồi lại với nhau. Cuộc gặp gỡ này là cơ hội để khán giả đặt các câu hỏi cho các vũ công, và cũng là thời gian các nghệ sỹ được chia sẻ qua lời nói những thông điệp mà họ thường thể hiện qua điệu múa của mình.

This talk is more like an encounter - the gathering of artists and the audience during the seven-day Festival in Ho Chi Minh City. This special moment in the festival is a unique way for the audience to meet the artists, get their questions answered in words, not in the language of movement, which artists usually speak by the expression of their body.

Thông tin vé

GA

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Please arrive in plenty of time to avoid disappointment and to get through security and ticket checks. Video or audio recording is not allowed at our events. Also prohibited are any other type of weapon, selfie-sticks, large umbrellas, outside food & beverages, cameras with an external flash or detachable lenses, e-cigarette and vapes and other items subject to the discretion of management.
*Please present this ticket to our staffs at the entrance.
*Students under 22 years old can buy Student tickets and must bring ID or Student card;
*Please confirm your participation 24 hours before the events to Ms.Quynh via email: hoang.dieu.quynh@ifv.vn or at ‭+84 96 2819098‬

Nhà tổ chức

Kerman

Kerman được thành lập bởi Sébastien Ly với sứ mệnh sản xuất các dự án biên đạo nghệ thuật, bao gồm: dàn dựng các tiết mục trên sân khấu, chương trình thực tế, phim ngắn. Luôn có một điểm chung giữa các sản phẩm là kết tinh từ múa và nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau (văn học, nghệ thuật thị giác, nhiếp ảnh, phim ảnh, âm nhạc). Dưới sự dẫn dắt của Sébastien Ly, Lễ hội Krossing Over được kỳ vọng mở rộng sự giao thoa, kết nối giữa nghệ sỹ và khán giả trong thành phố. Hơn thế nữa, Kerman là tên của một thành phố ở Iran mang nét đặc trưng pha trộn giữa Huế, Việt Nam và Saint-Aygulf, Pháp.

Liên hệ nhà tổ chức