Giới thiệu

Làm thế nào để nói về gốc rễ, cội nguồn mà không nhắc đến những điệu nhảy truyền thống? Nghệ sĩ Maily sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và góc nhìn của cô với tư cách một vũ công truyền thống, cũng như thể hiện một vài trích đoạn trong tác phẩm cô từng thể hiện.

We can’t trace our roots without traditional dances. This talk is hosted by the artist Maily, who will share her experience as a traditional dancer and demonstrate an excerpts of her repertoire.

Thông tin vé

GA

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Please arrive in plenty of time to avoid disappointment and to get through security and ticket checks. Video or audio recording is not allowed at our events. Also prohibited are any other type of weapon, selfie-sticks, large umbrellas, outside food & beverages, cameras with an external flash or detachable lenses, e-cigarette and vapes and other items subject to the discretion of management.
*Please present this ticket to our staffs at the entrance.

Nhà tổ chức

Kerman

Kerman được thành lập bởi Sébastien Ly với sứ mệnh sản xuất các dự án biên đạo nghệ thuật, bao gồm: dàn dựng các tiết mục trên sân khấu, chương trình thực tế, phim ngắn. Luôn có một điểm chung giữa các sản phẩm là kết tinh từ múa và nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau (văn học, nghệ thuật thị giác, nhiếp ảnh, phim ảnh, âm nhạc). Dưới sự dẫn dắt của Sébastien Ly, Lễ hội Krossing Over được kỳ vọng mở rộng sự giao thoa, kết nối giữa nghệ sỹ và khán giả trong thành phố. Hơn thế nữa, Kerman là tên của một thành phố ở Iran mang nét đặc trưng pha trộn giữa Huế, Việt Nam và Saint-Aygulf, Pháp.

Liên hệ nhà tổ chức