Giới thiệu

Chăm sóc trẻ sơ sinh là việc làm đòi hỏi sự tỉ mỉ và cần thận của người mẹ. Trong những tuần đầu tiên, khi  các mẹ còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc bé, đây sẽ là khoảng thời gian khó khăn và mất nhiều thời gian để các mẹ làm quen. Kindercare luôn mong muốn đồng hành cùng mẹ và bé trong những giai đoạn quan trọng.

Đến với sự kiện lần này, Bs Nguyễn Thị Kim Nga_ Nguyên trưởng khoa sơ sinh_ BV Nhi TW, Bs sẽ giúp các mẹ đang mang thai hoặc các mẹ mới sinh xong hiểu rõ nên chăm sóc bé như thế nào là đúng cách và an toàn cho bé. Sự  kiện sẽ bao gồm các chủ đề sau:

 

1. Tư vấn cho trẻ bú mẹ hoàn toàn, theo nhu cầu cả ngày và đêm.

2. Hướng dẫn giữ ấm cho trẻ

3. Hướng dẫn cách tắm và rửa chăm sóc cho trẻ sơ sinh tại nhà 

4. Phát hiện các dấu hiệu nguy hiểm và chuyển tuyến để đánh giá tiếp về tình trạng hiện tại của bé

5. Tư vấn các vấn đề khác như: kiểm tra vàng da, chăm sóc da và rốn, tiêu hóa, theo dõi cân nặng, giấc ngủ cho trẻ, để đảm bảo cho các bé đươc phát triển một cách toàn diện nhất.

 

Cùng Kindercare hãy trang bị cho mình nhiều kiến thức thật bổ ích để chăm sóc  những thiên thần nhỏ. Chúc những thiên thần nhỏ luôn mạnh khỏe trong vòng tay của bạn.

Thông tin vé

Vé ưu đãi

50.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé phổ thông

70.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Công ty TNHH Positif

Phòng khám Nhi Kindercare nơi các bé sẽ được các bác sĩ nhiều kinh nghiệm từ BV Nhi Trung ương, Bạch Mai, Xanh-Pôn tận tâm chăm sóc và theo dõi sức khoẻ các bé.

Liên hệ nhà tổ chức