Giới thiệu

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC NÀY?

Để thành công trong một thế giới liên tục thay đổi chúng ta cần xây dựng một môi trường có sự tương tác, kết nối và mối gắn kết cao giữa các cá nhân với nhau và giữa cá nhân với tổ chức. Sự gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp tạo ra động lực, khiến họ yêu thích công việc và làm việc tốt nhất có thể một cách tự nguyện. Từ đó tạo ra hiệu suất công việc cao, góp phần vào sự phát triển của tổ chức. 

Việc ra lệnh và kiểm soát theo cấp bậc đã lỗi thời trong thế giới hiện đại. Trong những cách làm việc và quản lý mới, chúng ta phải cùng mọi người tiến về phía trước một cách cộng tác. Trong thế giới lao động tri thức điều này càng đúng hơn bao giờ hết. Những công nhân tri thức phải có sự gắn kết cao để làm ra kết quả chất lượng cao. Những công ty hàng đầu thế giới hoạt động trong các lĩnh vực rất khác nhau nhưng tất cả họ đều có một điểm chung: Đều hiểu tầm quan trọng của sự gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp. Nhân viên của bạn là chìa khóa để doanh nghiệp thành công.

Trong khoá đào tạo này Dr Cherry Vũ sẽ chia sẻ ý nghĩa của sự gắn kết của nhân viên và làm thế nào để đạt được nó. Các yếu tố tạo ra động lực, cách quản lý, những yếu tố thúc đẩy và lộ trình để đạt được sự gắn kết cao của người lao động cũng sẽ được hướng dẫn cụ thể.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

Trong khoá học này bạn sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về các khía cạnh sau:

 • Sự gắn kết và lợi ích của sự gắn kết là gì
 • Làm thế nào để thu hút và giữ nhân viên giỏi trong thế giới của sự cạnh tranh khốc liệt này
 • 12 câu hỏi để đánh giá mức độ gắn kết của nhân viên đối với tổ chức của bạn
 • 8 bước để cải thiện sự gắn kết
 • 7 phương pháp thúc đẩy sự gắn kết
 • Những yếu tố thúc đẩy sự gắn kết là gì?
 • Bức tranh thấu cảm
 • Hành trình của nhân viên
 • Hiểu các khái niệm an toàn, bao hàm, không bạo lực
 • Quy trình công bằng
 • Nhận thức về mục đích 

Ngoài ra, có nhiều trò chơi và các hoạt động giúp bạn hiểu rõ hơn các khải niệm trong bài học và thực hành một số phương pháp trên. 

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC NÀY?

 •  Lãnh đạo và các nhà quản lý doanh nghiệp, các tổ chức, những người đang nỗ lực hàng ngày để quản lý một cách hiệu quả hơn và đỡ bận rộn hơn.
 •  Nhân viên và người quản lý chịu trách nhiệm về các mối quan hệ con người, quản trị nhân sự
 • Các nhà tư vấn cho doanh nghiệp, những người hướng dẫn khách hàng của họ các sáng kiến cải tiến tổ chức.
 • Các giảng viên và huấn luyện viên, những người truyền tải kiến thức và thực hành giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.
 • Bất cứ ai quan tâm đến việc tìm hiểu về những mối quan hệ con người, quản trị nhân sự, muốn phát triển sự nghiệp, trở thành nhà quản lý mà mọi doanh nghiệp tiên tiến đang tìm kiếm.

 Nếu bạn muốn tham gia khoá học này làm ơn đăng ký ngay. Chúng tôi sẽ dừng việc nhận người khi có đủ số người đăng ký tham dự. 

 

 

Thông tin vé

Vé dành đặc biệt cho học viên cũ của TEAL UNICORN

4.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé dành cho 01 người

Vé VIP dành cho 01 người

4.900.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé dành cho 01 người

Nhà tổ chức

TEAL UNICORN THUỘC TWO HILLS LTD, NEW ZEALAND

Two Hills là công ty tư vấn đa quốc gia có trụ sở chính tại New Zealand. Chuyên tư vấn, huấn luyện và đào tạo các phương thức làm việc và quản lý mới linh hoạt.

Hai chuyên gia cao cấp, TS. Cherry Vũ và Rob England đã đang giúp các doanh nghiệp, các tổ chức lớn nhỏ chuyển đổi thành công từ tổ chức truyền thống sang tổ chức linh hoạt qua các phương thức làm việc và quản lý mới và nhận được kết quả xuất sắc.

Ts Cherry Vũ và Rob England là những diễn giả quen thuộc trong các hội nghị quốc tế lớn tại Anh, Mỹ, Úc, New Zealand về các phương thức làm việc và quản lý linh hoạt, doanh nghiệp linh hoạt.

Họ là đồng tác giả của cuốn sách được xuất bản bằng 2 thứ tiếng Anh - Việt:
- Nhà Quản lý linh hoạt: Các Phương thức Quản lý Mới.
- The agile Manager: New Ways of Managing

TS CHERRY VŨ

Tiến sỹ Chính sách Công, Đại học Victoria, New Zealand; Thạc sỹ Quản lý Công, Đại học Potsdam CHLB Đức; người sáng lập và là lãnh đạo của Business Agility Vietnam (Doanh nghiệp Linh hoạt Việt Nam) và Câu lạc bộ Các nhà Quản lý linh hoạt (The agile Managers Club).

Bà có nền tảng kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực luật pháp, văn hóa, quản trị doanh nghiệp, lãnh đạo, quản lý và chính sách công, kế toán. Bà là chuyên gia tư vấn, nhà nghiên cứu và cố vấn cao cấp của Teal Unicorn. Bà đã làm việc và nghiên cứu tại New Zealand, CHLB Đức và Việt Nam, từng là chủ sở hữu đồng thời là CEO của một số công ty tại Việt Nam, từng là giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia Việt Nam.

Ts. Cherry Vũ có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ chuyển đổi sang các cách làm việc và quản lý linh hoạt thành công. Giúp họ phát triển khả năng quản lý sự thay đổi thông qua sự hiểu biết sâu về các phương pháp can thiệp sự thay đổi. Bà áp dụng các kỹ năng và công cụ thiết thực nhất để tối ưu hóa các kết quả thay đổi cho các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý.

CHUYÊN GIA CAO CẤP ROB ENGLAND B.Sc., CITP

Rob England là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất thế giới trong lĩnh vực quản lý và làm việc mới trong ngành công nghệ thông tin (DevOps) và Quản lý Dịch vụ CNTT (ITSM). Ông là tác giả chính của VeriSM™ - Một cách tiếp cận quản lý dịch vụ trong thời đại kỹ thuật số. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách, bài viết và là diễn giả chính trong nhiều hội nghị, diễn đàn Quốc tế về Phương pháp làm việc và quản lý linh hoạt.

Rob England chuyên tư vấn, huấn luyện và đào tạo về các vấn đề:

• Xây dựng chiến lược, chính sách và kế hoạch cho tổ chức bao gồm chương trình đầu tư, khung chính sách và các nguyên tắc
• Thiết lập cấu trúc và quy trình quản trị trong tổ chức để quản lý tốt hơn giá trị, quản lý rủi ro và giảm chi phí trong tổ chức
• Chuyển đổi hệ thống, con người theo thực tiễn với cách tiếp cận: Cải tiến liên tục và Phát triển
• Cải tiến thiết kế tổ chức: Nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua đánh giá theo tiêu chí của những tổ chức đã thực hiện thành công nhất. Từ đó phát triển kế hoạch chuyển đổi tổ chức một cách hiệu quả.
• Thay đổi văn hoá tổ chức: Đưa con người và văn hoá của tổ chức theo đúng hướng để tạo ra giá trị cao nhất.

Liên hệ nhà tổ chức