Giới thiệu

75% sản phẩm mới ra mắt biến mất sau 1 năm ‘lên kệ'.
Và con số này có thể bao gồm cả dự án ra mắt sản phẩm mới sắp tới của bạn!

Tung sản phẩm mới ra thị trường chưa bao giờ dễ. Nếu đã kinh qua 1, 2 dự án, chắc chắn bạn sẽ không quên chuỗi ngày ‘sấp mặt’ kiếm KOL, làm TVC, chạy digital rồi PR hoành tráng. Thế nhưng đâu phải cứ quảng bá rầm rộ trên mọi kênh là chiến dịch launching sẽ ra ngay kết quả. Điều gì đảm bảo sản phẩm của bạn thuyết phục được khách hàng rút hầu bao? Đâu là nhân tố khiến thông điệp của bạn chạm tới người tiêu dùng giữa một rừng quảng cáo? Đây cũng là thách thức mà các học viên lớp Hands-on Marketing 21 phải chinh phục trong buổi tốt nghiệp ngày 19.12.2018 tại AIM Academy.

Đề bài cho “lễ trưởng thành” lần này sẽ là thử thách giả định đến từ thương hiệu liên doanh MASAN-JINJU. Nhiệm vụ của các học viên là đánh giá tiềm năng thị trường “xúc xích tươi” tại Việt Nam để tìm ra “khe hở” thâm nhập. Từ tìm ra nhu cầu chưa được thỏa mãn, tạo ra sản phẩm mới đến lên kế hoạch marketing, các học viên sẽ phải trả lời lần lượt các câu hỏi:

  • Mô hình 6P sẽ được ứng dụng ra sao để tìm ra cơ hội mới trong thị trường xúc xích tưởng như đã có quá nhiều đối thủ?
  • Làm sao để đào insight người tiêu dùng một cách tường tận để từ đó làm “tiền đề” quan trọng trong phát triển sản phẩm và kế hoạch truyền thông?
  • Và hơn hết, chiến lược truyền thông marketing tích hợp (IMC) sẽ được ứng dụng như thế nào để đảm bảo thông điệp đa kênh nhưng vẫn nhất quán? 

Đặc biệt, buổi tốt nghiệp có sự góp mặt của những chuyên gia đầu ngành như: 
- Chị PHẠM NHỊ HÀ, Marketing Manager - CJ Foods
- Chị PHẠM THỊ DIỆU ANH, Managing Director - AIM Academy 

Liệu các học viên có thành công thuyết phục giảng viên của mình về tính khả thi của kế hoạch? Hãy có mặt tại AIM để trải nghiệm quá trình “đấu tranh sinh tồn” khi launching sản phẩm và nhận những lời khuyên đắt giá từ các giảng viên kỳ cựu.

Hãy trở thành người sử dụng thời gian thông minh bằng cách đăng ký sớm để giữ chỗ!

Thông tin vé

Standard

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

AIM Academy is the central hub of extensive initiatives to elevate the standards of Marketing & Communications industry in Vietnam via hands-on training, industry networking, and exposure to global festivals.

Since established in 2011, AIM Academy has been committed to developing and connecting talents, as well as promoting international awards to the industry. With constant devotion, AIM Academy envisions one day Vietnam will mark its name on the map of global Marketing & Communications landscape.

Start your Marketing & Communications journey with us today.

Liên hệ nhà tổ chức