Giới thiệu

LỄ HỘI BIA ĐỨC TỔ CHỨC TẠI TÀU INDOCHINA QUEEN TRÊN SÔNG SÀI GÒN

Lễ hội Oktoberfest tại Đức khiến rất nhiều người trên thế giới yêu thích không chỉ bởi không khí sôi động, thưởng thức bia ngon tuyệt hảo mà còn bởi, họ được phục vụ nhiều món ăn địa phương tuyệt vời. Đối với những người “yêu thích chất men tuyệt vời của bia” thì đây chính là thiên đường với hương vị bia thượng hạng đến từ Đức. Lễ hội bia Oktoberfest, một lễ hội vô cùng đặc biệt khiến nước Đức nổi danh khắp nơi thường được tổ chức vào tháng 9/tháng 10 ở München/Munich. Đây có thể xem là lễ hội dân gian (Volksfest) lớn nhất thế giới, còn được gọi là hội "Wiesn".

Nếu muốn đến dự hội theo đúng truyền thống thì bạn nên tậu riêng một bộ đồng phục của tiểu bang Bayern. Các cô gái thường mặc váy gọi là Dirndl, đàn ông thì phải có áo gi-lê và quần lửng bằng da gọi là Trachten. Váy Dirndl là kiểu váy truyền thống rất đơn giản. Đẹp nhất là phối hợp váy với một chiếc sơ mi trắng có che kín vai. Một đặc điểm cần lưu ý khi mặc váy Dirndl là vị trí của chiếc nơ yếm thắt trên váy: Chị em nào còn single thì thắt nơ bên trái, người đã có "ý trung nhân" thì thắt nơ bên phải, nơ thắt đằng sau lưng là dành cho góa phụ và nơ thẳng đằng trước nghĩa là "for virgins"! Và tất nhiên, để mặc Dirndl "chuẩn" và đẹp, các chị em còn phải có kiểu tóc phù hợp. Hầu như là tóc tết (tóc bện) hoặc vừa tết vừa búi lên cao.

Oktoberfest cho đến hôm nay thật sự có thể nói là một lễ hội "có một không hai" trên thế giới, vừa truyền tải được ý nghĩa của truyền thống văn hóa, phong tục tập quán Đức, lại vừa là một lễ hội rất cởi mở với những phát triển hiện đại ... mà bất cứ ai đến Đức chơi hay đang sinh sống, học tập tại đây cũng cần đến tham dự một vài lần - lúc đó mới có thể nói "tôi từng đặt chân đến Đức!"

Bạn sẽ tha hồ uống những cốc bia khổng lồ và có khoảng thời gian vô cùng sảng khoái, vui vẻ với bạn bè. Tha hồ kết bạn với những người bạn mới. Không chỉ vậy, bạn còn được thưởng thức các món "nhậu" rất riêng, rất Đức như: xúc xích trắng, salat trộn xúc xích, gà quay, các loại phô-mai...

Và còn gì tuyệt vời hơn nếu được thưởng thức trên du thuyền sang trọng, lung linh, rực rỡ cùng những điệu nhạc sôi động trên sông Sài Gòn vào ngày 21-22/9 tới đây?❤️

+ Thỏa sức thưởng thức bia Đức Dinkelacker 100% bia tươi .
+ Thưởng thức buffet các món ăn truyền thống Đức
+ Tặng 01 ly sứ 0.5L có logo của sự kiện (số lượng có hạn)
+ Thưởng thức chương trình nhạc DJ sôi động
+ Tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng

Giá vé: 1.299.000 VND OFF 25 còn 975.000+VNĐ 

Thỏa sức uống bia Đức và ăn buffet trên tàu Indochina Queen

Ghi chú:

+ Tất cả các quà tặng không quy đổi thành tiền
+ Khuyến khích khách mua vé theo nhóm từ 10 khách trở lên để nhận được phần ưu đãi hấp dẫn.
+ Để đảm bảo an toàn cho chính mình BTC khuyến khích khách hàng di chuyển bằng phương tiện công
cộng

 

Thông tin vé

Vé tham dự

975.000 VND
1.299.000 VND Vé ngừng bán online

<Mỗi vé được sử dụng 01 lần và không hoàn trả vé trong bất kỳ trường hợp nào>
+ Thỏa sức thưởng thức bia Đức Dinkelacker 100% bia tươi .
+ Thương thức buffet các món ăn truyền thống Đức
+ Tặng 01 ly sứ 0.5L có logo của sự kiện
+ Thưởng thức chương trình nhạc DJ sôi động
+ Tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng

Nhà tổ chức

Công ty TNHH Thuyền Buồm Đông Dương

Thuyền buồm Đông Dương là tên gọi tắt của Công ty TNHH Thuyền Buồm Đông Dương chuyên cung cấp các dịch vụ tàu nhà hàng trên sông.

Liên hệ nhà tổ chức