Giới thiệu

[ ENGLISH BELOW ]

 

 

Bạn có quan tâm đến các xu hướng, công nghệ và cải tiến mới nhất của ngành công nghiệp Tăng cường chất lượng sống?

Tham gia ngay LEEP ASIA để khám phá về mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp và thương hiệu giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Các thương hiệu Flavor Box, Bio Synergy, Nutrition Depot và Eight 20 sẽ hướng dẫn và cung cấp đến bạn các bí quyết để bổ sung dinh dưỡng. Nếu bạn có những nhu cầu về các thiết bị và trang phục luyện tập, hãy ghé thăm gian hàng của các thương hiệu Triumph, SRSLY Bag, Garmin hoặc Technogym. Đối với các tín đồ làm đẹp và quan tâm việc chống lão hóa, hãy ghé ngang các thương hiêu như L’Oreal, Eri International, Kotex hoặc Gillette. Và đừng quên Yoga Plus, Centuryon, UFC Gym và CaliKids Academy là những thương hiệu cung cấp những dịch vụ hình thể, sức khỏe và trải nghiệm bạn cần có trong cuộc hành trình để đến đạt đến một sắc vóc hoàn hảo.

 

Ưu đãi đặc biệt cho hội viên của CMG - Vui lòng điền mã số hội viên vào mục Giảm Giá

 

----------------------------------------------------------------

 

Are you interested in the latest trends, technologies and advancements in the Life Enhancement industry?

Come to LEEP ASIA where you will discover a range of companies and brands who are dedicated to helping make your life better. Flavor Box, Bio Synergy, Nutrition Depot and Eight 20 will be there to guide you to better nutrition. If you need equipment or apparel then give Triumph, SRSLY Bag, Garmin or Technogym a visit. For all your beauty and anti-aging needs, drop by L’Oreal, Eri International, Kotex or Gillette. And don’t forget about Yoga Plus, Centuryon, UFC Gym and CaliKids Academy for everything you need on your journey to a higher level of fitness!

 

Special discount for CMG Members - put your member barcode number in the discount section!

Thông tin vé

DAY 1 EXPO

50.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

CMG.ASIA

Tập đoàn Quản lý California (CMG) là tập đoàn thể hình có nhiều năm phát triển và sáng tạo vượt bậc, đạt được những thành tích kinh doanh kỷ lục tại 7 quốc gia châu Á.

Trong năm 2007, California Fitness & Yoga Centers (CFYC) trở thành công ty thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất hoạt động tại Việt Nam. Với sứ mệnh Làm cho cuộc sống tôt đẹp hơn – Making Life Better, CFYC trở thành trung tâm phong cách sống năng động, với mục đích truyền cảm hứng, giải trí và tiếp thêm năng lượng cho cộng đồng mà công ty đang phục vụ.

Bằng cách cung cấp các dịch vụ và sản phẩm thể hình mang đẳng cấp quốc tế cùng với các xu hướng giải trí mới và phổ biến nhất cho một xã hội năng động, CFYC đã tạo ra một thị trường mà trước đây chưa hề có tại Việt Nam, đồng thời đóng góp vào quá trình tạo động lực cho phong trào sức khoẻ ở Việt Nam. Đây cũng là một trong những phân khúc người tiêu dùng phát triển nhanh nhất và thành công nhất tại Việt Nam.

Phía sau thành công ấy, CMG không ngừng phấn đấu để trở thành nhà dẫn đầu thị trường thực thụ. Nhờ vào việc tạo ra mạng lưới các đối tác chiến lược sở hữu một phần và toàn phần, CMG tiếp tục tăng thêm giá trị cho mọi ngành công nghiệp mà chúng tôi làm việc bằng sứ mệnh Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn – Making Life Better.

=====================================================

California Management Group is the outgrowth of years of innovative experiences and a proven track record of business performance across 7 countries in Asia.

In 2007, California Fitness & Yoga became the first and largest international fitness company to open in Vietnam. With a mission of “Making Life Better” California Fitness & Yoga became a dynamic lifestyle center aiming to inspire, entertain and energize the communities it serves.

By providing cutting edge fitness services and products in a dynamic social setting. By uniquely combining world class fitness services with the latest and most popular entertainment trends, CFYC has created a market where none existed before and in the process inspired a wellness movement in Vietnam which has become one of the fastest growing and most successful consumer segments in the country.

On that back of that success, CMG has propelled into a true market leader – by establishing a powerful network of wholly owned, partially owned and strategic partners CMG is adding value to every industry we touch through our mission of "Making Life Better"​.

Liên hệ nhà tổ chức