Giới thiệu

 LEGAL TALK #1: CÁC VẤN ĐỀ PHÁP LÝ TRONG TUYỂN DỤNG

 

1. TỔNG QUAN CHUNG/GENERAL INFORMATION

Những thay đổi gần đây trên thị trường lao động, do tình trạng sa thải hàng loạt vào cuối năm 2022 và sự thay đổi của ngành công nghệ vào đầu năm 2023, đang dẫn đến sự chuyển đổi trong bối cảnh việc làm. Thách thức đối với các những người làm công tác nhân sự và luật sư nội bộ trong doanh nghiệp là thích ứng linh hoạt với những thay đổi này bằng cách cân bằng giữa nhiệm vụ sa thải và tuyển dụng nhân viên. Đầu năm mới, nhu cầu tuyển dụng tăng cao để phục vụ cho yêu cầu công việc, những người làm công tác nhân sự và luật sư nội bộ trong doanh nghiệp đang băn khoăn về các nguyên tắc của pháp luật để đảm bảo việc tuyển dụng nhân sự của họ phù hợp với quy định của pháp luật. Vì những lý do trên, chúng tôi hân hạnh thông báo về buổi hội thảo trong dự án LEGAL TALK SERIES của chúng tôi với chủ đề CÁC VẤN ĐỀ PHÁP LÝ TRONG TUYỂN DỤNG”. Hội thảo này được thiết kế dành riêng cho những người làm công tác nhân sự và luật sư nội bộ trong doanh nghiệp tìm cách hiểu sâu hơn về chủ đề phức tạp và quan trọng trên đây.

The recent changes in the labour market, driven by the mass layoffs at the end of 2022 and the shift in the technology industry in early 2023, are leading to a transformation in the employment landscape. human resource professionals and in-house counsels face the challenge of adapting to these changes while balancing both firing and hiring employees. As the demand for new recruits arises in the new year, human resource professionals and in-house counsels are concerned with how to comply with legal regulations in the recruitment process. Therefore, we are pleased to announce a seminar in our LEGAL TALK SERIES, with the topic of LEGAL ISSUES IN RECRUITMENT”. This seminar is specifically designed for human resource professionals and in-house counsels who are seeking to deepen their understanding of this complex and critical topic.

 

2. HỘI THẢO CÁC VẤN ĐỀ PHÁP LÝ TRONG TUYỂN DỤNG SẼ GIÚP CHO NGƯỜI THAM DỰ

The seminar "LEGAL ISSUES IN RECRUITMENT" will help attendees:

Được trang bị kiến thức toàn diện và kỹ năng để tuân thủ pháp luật liên quan đến quá trình tuyển dụng, từ đó giảm thiểu rủi ro pháp lý và đưa ra quyết định sáng suốt về lực lượng lao động của mình.

Gaining comprehensive knowledge and skills to comply with laws related to the recruitment of both domestic and foreign employees, reducing legal risk and allowing you to make informed decisions regarding your workforce.

Hiểu biết sâu hơn về các vấn đề pháp lý có liên quan đến thử việc, hợp đồng lao động và chấm dứt hợp đồng, cũng như các bước có thể thực hiện để đảm bảo quá trình này được thực hiện an toàn và hợp pháp.

Gaining a deeper understanding of the legal issues involved in probation, labour contract, and termination, and learning the steps that can be taken to ensure a safe and legal process.

Nắm vững các khía cạnh pháp lý của học nghề, dạy nghề và thực tập nghề, như phân biệt giữa học nghề, học nghề và thỏa thuận thực tập; hiểu được những điều nên làm, không nên làm và các giải pháp liên quan khi chấm dứt học nghề, học nghề, thực tập nghề.

Mastering the legal aspects of apprenticeships, vocational training, and internships, such as the distinction between apprenticeship, vocational training, and internship agreements; understanding the do's and don'ts and related solutions for terminating apprenticeships, vocational training, and internship.

Có được cơ hội cập nhật các quy định pháp lý mới nhất trong lĩnh vực tuyển dụng, điều này có thể giúp những người làm công tác nhân sự và luật sư nội bộ trong doanh nghiệp tránh mọi cạm bẫy pháp lý tiềm ẩn và đảm bảo việc tuân thủ pháp luật.

Having the opportunity to stay up-to-date with the latest legal regulations in the field of recruitment can help human resource professionals and in-house counsels avoid legal pitfalls and ensure compliance with the law.

Có cơ hội kết nối giữa nhiều doanh nghiệp

Networking opportunities with many enterprises

Bằng cách hiểu sâu hơn về luật pháp và các giải pháp thực tế sau khi tham dự hội thảo, những người làm công tác nhân sự và luật sư nội bộ trong doanh nghiệp sẽ cảm thấy tự tin hơn vào khả năng đưa ra quyết định sáng suốt và xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh tại nơi làm việc.

By gaining a deeper understanding of the law and practical solutions through attending the seminar, human resource professionals and in-house counsels will feel more confident in their ability to make informed decisions and effectively handle legal issues that arise in the workplace.

 

3. DIỄN GIẢ/ OUR SPEAKERS

  • Giám đốc kiêm Luật sư điều hành/ Director cum Managing Partner – Mr. Nguyen Huu Phuoc: https://phuoc-partner.com/attorney/nguyen-huu-phuoc/
  • Luật sư thành viên cấp cao/Senior Partner – Ms. Duong Tieng Thu: https://phuoc-partner.com/attorney/duong-tieng-thu/
  • Luật sư/Associate – Ms. Le Thi Minh Thu: https://phuoc-partner.com/attorney/le-thi-minh-thu/

4. REGISTER INFORMATION

  • Thời gian/Time: 13h30 – 17h30 (Thứ Ba – 28/02/2023)/ 1.30PM – 5.30PM (Tuesday, 28 February 2023)
  • Địa điểm/ Location: Sảnh khu C - tầng trệt, tại Nhà hàng Stix 174A Nguyễn Đình Chiểu, Q3, TPHCM/ Lobby area C – Ground floor, at Stix Restaurant – 174 Nguyen Dinh Chieu, District 3, HCMC

 

*** TÌM HIỂU THÊM VỀ “DỰ ÁN LEGAL TALK SERIES”: https://phuoc-partner.com/vi/legal-talk-1-cac-van-de-phap-ly-trong-tuyen-dung-nhan-su/ 

*** Learn more about our project “LEGAL TALK SERIES”: https://phuoc-partner.com/vi/legal-talk-1-cac-van-de-phap-ly-trong-tuyen-dung-nhan-su/

Thông tin vé

VÉ THÔNG THƯỜNG (RED)

850.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé thông thường (Red): 850.000 VNĐ/vé
Số lượng: 21 vé
Thời hạn mở bán: từ ngày 14/02/2023 đến ngày 27/02/2023
Lưu ý: Tiền vé trên bao gồm phí tham dự, tiệc trà nhẹ, các tài liệu và phần quà (nếu có) trong hội thảo. Các ưu đãi của mỗi loại vé sẽ không được đồng thời áp dụng.

VÉ ƯU ĐÃI 1 (BLUE)

800.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé ưu đãi 1 (Blue): 800.000 VNĐ/vé - ưu đãi dành cho 10 người đăng ký và thanh toán sớm nhất
Giá vé: 800.000 đồng
Số lượng: 10 vé
Thời gian mở bán: từ ngày 14/02/2023 đến ngày 27/02/2023
Lưu ý: Tiền vé trên bao gồm phí tham dự, tiệc trà nhẹ, các tài liệu và phần quà (nếu có) trong hội thảo. Các ưu đãi của mỗi loại vé sẽ không được đồng thời áp dụng.

VÉ ƯU ĐÃI 2 (GREEN)

2.250.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé ưu đãi 2 (Green): 2.250.000 VNĐ/3 vé - ưu đãi dành cho nhóm 03 người đăng ký và thanh toán cùng nhau
Số lượng: 3 vé
Thời gian mở bán: từ ngày 10/2/2023 đến ngày 27/02/2023
Lưu ý: Tiền vé trên bao gồm phí tham dự, tiệc trà nhẹ, các tài liệu và phần quà (nếu có) trong hội thảo. Các ưu đãi của mỗi loại vé sẽ không được đồng thời áp dụng.

Nhà tổ chức

PHUOC & PARTNERS LAW FIRM

Phuoc & Partners has a long and proud history of nearly 20 years of advisory and litigation services in Vietnam and currently have a combined team of nearly 80 highly experienced professionals in our three offices in Ho Chi Minh City, Hanoi & Danang. We are a full service legal practice with a focus on the following practices: Taxation, Labour & Employment, Corporate, M&A, Foreign Investment, Commerce, Real Estate & Construction, Banking & Finance, IP, Dispute Resolution as well as Regulatory & Trade.

Liên hệ nhà tổ chức