Giới thiệu

Chúng tôi hân hạnh mời anh/chị đăng ký tham dự Legal Talk #4 với chủ đề “Doanh nghiệp thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động với người lao động – Khó hay dễ?. Chuyên đề này sẽ cung cấp những công cụ và kỹ năng cần thiết để người sử dụng lao động và người lao động đạt được một thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động công bằng và hợp lý cho cả hai bên, giúp doanh nghiệp tránh những rủi ro pháp lý có thể xảy ra.

Việc thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động trước thời hạn có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân nhưng để có được sự đồng ý chấm dứt hợp đồng lao động trước thời hạn của người lao động là một quá trình đầy thách thức đối với người sử dụng lao động, nhất là khi pháp luật lao động hiện hành có những điều khoản quy định chặt chẽ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Chính vì vậy, thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động là một kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với những người làm công tác nhân sự và các nhà quản lý.

Để giải quyết vấn đề nêu trên, tiếp nối chuỗi sự kiện Legal Talk, trong tháng 5 này, Phuoc & Partners hân hạnh được giới thiệu và đồng hành với quý vị tại buổi hội thảo Legal Talk #4 với chủ đề: “Doanh nghiệp thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động với người lao động – Khó hay dễ?. Các doanh nghiệp có mối quan tâm đến nội dung kỹ năng thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động với người lao động hoặc bất kỳ cá nhân nào có nhu cầu biết thêm về các khía cạnh pháp lý đối với nội dung này đều được chào đón đến với buổi hội thảo của chúng tôi.

 

Thông tin vé

Vé thông thường (áp dụng cho vé offline)

850.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé thông thường: 850.000/vé: áp dụng cho cá nhân tham gia trực tiếp tại Hội thảo

Lưu ý: Tiền vé trên đã bao gồm VAT, phí tham dự, tiệc trà nhẹ, các tài liệu và phần quà trong Hội thảo. Các ưu đãi của mỗi loại vé không được đồng thời áp dụng.

Vé thông thường (áp dụng cho vé online)

550.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé thông thường: 550.000/vé: áp dụng cho cá nhân tham gia online Hội thảo

Lưu ý: Tiền vé trên đã bao gồm VAT, phí tham dự, các tài liệu. Các ưu đãi của mỗi loại vé không được đồng thời áp dụng.

Vé ưu đãi 1 (áp dụng cho vé offline)

800.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé ưu đãi 1 (áp dụng cho vé offline): 800.000 VNĐ/vé – ưu đãi dành cho 10 người tham dự đăng ký và thanh toán sớm nhất.

Lưu ý: Tiền vé trên bao gồm VAT, phí tham dự, tiệc trà nhẹ, các tài liệu và phần quà (nếu có) trong hội thảo. Các ưu đãi của mỗi loại vé sẽ không được đồng thời áp dụng.

Vé ưu đãi 1 (áp dụng cho vé online)

500.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé ưu đãi 1 (áp dụng cho vé online): 500.000 VNĐ/vé online – ưu đãi dành cho 10 người tham dự đăng ký và thanh toán sớm nhất;

Lưu ý: Tiền vé trên bao gồm VAT, phí tham dự. Các ưu đãi của mỗi loại vé sẽ không được đồng thời áp dụng.

Vé ưu đãi 2 (áp dụng cho vé offline)

2.250.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé ưu đãi 2 (chỉ áp dụng cho vé offline): 2.250.000 VNĐ/3 vé – ưu đãi dành cho nhóm 03 người tham dự đăng ký và thanh toán cùng nhau.

Lưu ý: Tiền vé trên bao gồm VAT, phí tham dự, tiệc trà nhẹ, các tài liệu và phần quà (nếu có) trong hội thảo. Các ưu đãi của mỗi loại vé sẽ không được đồng thời áp dụng.

Nhà tổ chức

PHUOC & PARTNERS

Phuoc & Partners has a long and proud history of nearly 20 years of advisory and litigation services in Vietnam and currently have a combined team of nearly 80 highly experienced professionals in our three offices in Ho Chi Minh City, Hanoi & Danang. We are a full service legal practice with a focus on the following practices: Taxation, Labour & Employment, Corporate, M&A, Foreign Investment, Commerce, Real Estate & Construction, Banking & Finance, IP, Dispute Resolution as well as Regulatory & Trade.

Liên hệ nhà tổ chức