Giới thiệu

Đầu tháng 12 hàng năm, toàn thể những con người yêu nhạc Rock n’ roll trên thế giới cùng dành 1 phút để tưởng niệm người nhạc sĩ, ca sĩ vĩ đại, bức tượng đài âm nhạc của thế giới - John Lennon. Ngày 08/12/2016, các Rock n’ Roll fan ở HÀ Nội sẽ có cơ hội được tham dự 1 chương trình tưởng niệm đặc biệt do Bia khu 9 tổ chức. Show kỷ niệm mang tên “LET IT BE - JOHNLENNON TRIBUTE 2016 “

Năm nay show John Lennon Tribute hứa hẹn sẽ trở lại hoành tráng hơn, LẦN ĐẦU TỔ CHỨC Ở QUẢNG TRƯỜNG HANOI CREATIVE CITY, thu hút hơn 1000 người.
--------------------------------
*ĐẶC BIỆT CÓ SỰ THAM GIA:
- Band nhạc Twilight đến từ Polygon 
- Band nhạc Flashback Band đã rất quen thuộc trong các show JohnLennon tribute thành công

Thời gian: 20h00 - Tối thứ 5 ngày 08/12/2016 
* Địa điểm: Hanoi Creative City - số 1 Lương Yên, Hà Nội.

* Giá vé và cách mua vé: 
- Mua vé sớm: 100K
- Mua vé tại cổng: 150K

_Giá vé trên đã bao gồm 01 soft drink hoặc 01 nước suối
_Trong chương trình có phục vụ đồ uống và chút đồ ăn nhanh

 

-----------------------------------------------------

Early December every year, all the Rock n' Roll music lovers in the world will have a minute in the memory of the greatest musician, singer of all times, the biggest monument of 20th music - John Lennon.

=> In 08/12/2016, all the Rock n' Roll fans in Hanoi will have a chance to attend to a special memorial music mini concert sponsored by Bia khu 9: "LET IT BE - JOHNLENNON TRIBUTE 2016" 

This year, John Lennon Tribute show promises to return more impressively, for the first time held in Hanoi Creative City Square and attracted more than 1000 people.

* Especially with the participation of:
- Twilight Band from Polygon
- Flashback Band with experiences in many successfully tribute. 

* Date & Time: 7.00pm - Thursday evening 08/12/2016.
* Venue: Hanoi Creative City - No.1 Luong Yen, Hanoi.

* Ticket:
- Early Booked Ticket: 100VND
- At gate Ticket: 150VND

_Ticket prices included a soft drink or a mineral water.
_Do serve drinks and snacks through the show. 
---------------------------------------------------

Thông tin vé

VÉ ĐẶT SỚM

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Bia khu 9

Bia Khu 9 "Bia sáng tạo"
Nằm trong quần thể không gian sáng tạo của Hanoi Creative City, Bia cũng không thể chỉ là Bia, mà phải là “Bia sáng tạo”
Nghe thì lạ, nhưng Bia cũng có sáng tạo chứ nhỉ? Nếu như nhắc đến Bia hơi trong quan niệm quen thuộc là cái "chất" hàng ghế nhựa xếp đầy vỉa hè các phố Tăng Bạt Hổ, Tạ Hiện… thì Bia Khu 9, cũng với chất Bia hơi đường phố đó lại mang cho mình một chủ đề - Bao cấp.
Từng đồ vật trang trí, từng bức tường gạch cũ, hay bức vẽ lớn ở cuối dãy phòng với hình ảnh người nông dân sau giờ làm xếp hàng để chờ được cốc bia theo chế độ…
▶️ Đến với Bia Khu 9 không chỉ là thưởng cái chất bia mà còn là để ngắm một bức tranh về thời Bao cấp cũ kĩ, trải niệm những kí ức của một thời đất nước đã đi qua trong gian khó.
Và món ăn Bia khu 9 dân dã quen thuộc mà mang sự tinh tế của người đầu bếp có kinh nghiệm và sự chăm chút kĩ lưỡng của những người yêu "cái chất" trong nó.
Vâng, đó là "Bia sáng tạo". Đó là Bia Khu 9.

Liên hệ nhà tổ chức