Giới thiệu

BẠN HIỂU GÌ VỀ TƯ DUY PHẢN BIỆN VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐỂ NÂNG CAO KỸ NĂNG NÀY?

Nối tiếp thành công của sự kiện "START RIGHT - Bứt phá sự nghiệp trước tuổi 25", Global Shapers TP. HCM kết hợp cùng Học Viện G.A.P sẽ tổ chức chuỗi workshop về đào tạo kỹ năng mềm dành riêng cho các bạn trẻ đang đi làm trong vài năm đầu tiên của sự nghiệp – mang tên LEVEL UP. Chuỗi đào tạo bao gồm 7 BUỔI WORKSHOP về 3 kỹ năng cơ bản: (1) TƯ DUY PHẢN BIỆN - Critical thinking (3 workshops), (2) KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ - Problem solving (3 workshops), và (3) KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ - Communication (1 workshop).

Chuỗi workshop đầu tiên sẽ về kỹ năng TƯ DUY PHẢN BIỆN (Critical thinking) – Một kỹ năng cực kỳ thiết yếu cho một khởi đầu sự nghiệp suôn sẻ và thành công trong tất cả các ngành kinh tế và công nghệ hiện tại. Dựa vào khảo sát mà Global Shapers TP. HCM đã tiến hành trên các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam cũng như rất nhiều các bạn trẻ vừa đi làm sau tốt nghiệp, đây là một trong những kỹ năng các bạn trẻ mong muốn được rèn luyện nhiều hơn.

Từ thời sinh viên đã luôn nghe thầy cô, bạn bè nhắc đến tầm quan trọng của Tư duy phản biện (Critical thinking) trong việc học tập, làm việc và cả đời sống hằng ngày nhưng vẫn chưa hiểu nó là gì?
Dù biết khái niệm của Tư duy phản biện nhưng lại không biết làm sao để luyện tập để kỹ năng này để bả
thân phát triển tốt hơn?
Thời đại thông tin phát triển, mỗi ngày chúng ta đối mặt với rất nhiều thông tin và các vấn đề khác nhau. Chính kỹ năng Tư duy phản biện sẽ giúp bạn lựa chọn thông tin tốt hơn, giải quyết được các vấn đề một cách có hệ thống, có lập luận và thuyết phục hơn, nhất là trong công việc của mình.

 

LỊCH WORKSHOPS:

- TƯ DUY PHẢN BIỆN 101 : 25/10/2018

   TƯ DUY PHẢN BIỆN 101 - LẦN 2: 08/11/2018

- TƯ DUY PHẢN BIỆN 102 : 22/11/2018

- TƯ DUY PHẢN BIỆN 103 : 05/12/2018

THỜI GIAN: 18h30 - 21h00

Tham dự hết 3 workshops trên sẽ giúp bạn có kiến thức và khái niệm toàn diện hơn về kỹ năng tư duy phản biện. Nhưng nếu bạn phải bỏ lỡ 1 workshop thì vẫn hoàn toàn có thể tham dự workshop tiếp theo. 

 

ĐẾN VỚI WORKSHOP "TƯ DUY PHẢN BIỆN 101" (CRITICAL THINKING), BẠN SẼ ĐƯỢC:
- Giới thiệu về khái niệm Tư duy phản biện bằng hoạt động tương tác và tư duy.
- Tìm hiểu về hệ thống tự phản biện và học về mô hình Tư duy phản biện đang được áp dụng rất nhiều tại các công ty tư vấn lớn và hàng đầu trên thế giới.
- Thực hành kỹ năng Tư duy phản biện thông qua bài tập ứng dụng và giao lưu với giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, từ đó các bạn sẽ biết cách để áp dụng tư duy phản biện trong đời sống hằng ngày.

 

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay ĐĂNG KÝ NGAY cho mình vé tham dự workshop "Tư duy phản biện 101" với Level Up? Số lượng vé có hạn nên các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé! 

----------------------------------------------------------------------------------

DỰ ÁN LEVEL UP là chuỗi sự kiện workshop đào tạo với mục tiêu mang đến cho giới trẻ Việt Nam những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong Thế kỷ 21, giúp các bạn trẻ nâng cao năng lực và sự tự tin để đạt được những mục tiêu và thành tựu trong sự nghiệp, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Level Up được tổ chức bởi Global Shapers TP. HCM - Tổ chức các nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới (World Economic Forum) với sứ mệnh tạo ra những đóng góp tích cực cho cộng đồng và G.A.P Institute – Học viện đào tạo nhân tài Việt trẻ.

Dự án còn được đồng hành bởi các nhà tài trợ:

- Jobsbeam.vn : Nền tảng kết nối người tìm việc và nhà tuyển dụng với cam kết 100% 'hợp cạ', với hơn 1000 việc làm hot tại các công ty startups tốt nhất Việt Nam

Ybox.vn: Kênh thông tin dành riêng cho sinh viên và giới trẻ năng động tại Việt Nam với các thông tin nóng cập nhật hàng ngày liên quan đến Tuyển Dụng, Học bổng, Khởi Nghiệp, Sự Kiện... 

Thông tin vé

START RIGHT | EARLY BIRD

100.000 VND
Vé ngừng bán online

TƯ DUY PHẢN BIỆN 102 WORKSHOP | EARLY BIRD

200.000 VND
Vé ngừng bán online

TƯ DUY PHẢN BIỆN 102 WORKSHOP | REGULAR

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Global Shapers Ho Chi Minh City Hub

Tổ chức Kiến tạo Toàn cầu (Global Shapers) của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới tại Hồ Chí Minh tập hợp những nhà lãnh đạo trẻ và tiềm năng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn đóng góp và phát triển cộng đồng ở các lĩnh vực như: giáo dục, nghệ thuật và văn hóa, và khởi nghiệp.

Born out of the World Economic Forum, the Global Shapers Community is a network founded to empower young people to play an active role in shaping local, regional and global agendas. There are around 400 city-based hubs of the Global Shapers Community spread across 153 countries. Each hub runs independently to address issues related to their city.

Liên hệ nhà tổ chức