Giới thiệu

C:\Users\GIT004400\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\ATLAS_Foto_01.tif

Độ tuổi khán giả: C16

The Mover (Tấm hình) được sản xuất năm 2017, thuộc thể loại tâm lý gia đình. Nội dung chính xoay quanh Walter, một người đàn ông 60 tuổi làm nghề vận chuyển nhà chuyên nghiệp. Ông là nhân viên trung thành nhất của ông chủ Roland Grone. Khi Grone lên kế hoạch cho một thỏa thuận bất động sản đầy rủi ro liên quan tới việc rửa tiền cho một gia tộc khét tiếng, những người đang thuê nhà tại một tòa chung cư sẽ bị đuổi đi để ngôi nhà được bán lại với khoản lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, chàng trai trẻ bướng bỉnh Jan nhất quyết không rời đi. Walter nhận ra Jan là con trai thất lạc của mình từ lâu. Để giúp con trai ruột, Walter không những phải đối đầu với ông chủ mà còn cả quá khứ của chính mình. 

Phim có ngôn ngữ tiếng Đức kèm phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh, phù hợp với tất cả các khán giả. Vé The Mover (Tấm hình) hiện đang mở bán trên Ticketbox với giá ưu đãi chỉ 35k.Với các phim được lựa chọn kỹ lưỡng và đã rất thành công tại Đức cũng như châu Âu, Liên hoan phim Đức 2020 hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc thú vị, lay động và đầy cảm xúc dành cho những người yêu điện ảnh tại Việt Nam, góp phần đưa khán giả trở lại rạp chiếu, thiết lập trạng thái bình thường mới sau thời gian giãn cách xã hội. 

Thể loại

Phim chính kịch

Quốc gia

Đức

Năm phát hành

2017

Đạo diễn


David Nawrath

Kịch bản

David Nawrath

Paul Salisbury

Nhà phát hành

Pandora Film

Độ dài    

100 Phút

Diễn viên

Rainer Bock, Albrecht Schuch, Thorsten Merten, Uwe Preuss,

Giải thưởng

  • Giải thưởng tại Liên hoan phim Hoferfilmtage 2018

  • Giải thưởng diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Turin 2018

  • Đề cử diễn viên xuất sắc nhất (Rainer Bock) tại Giải thưởng điện ảnh Đức 2019

Thông tin vé

Standard - Phòng chiếu: 03

35.000 VND
100.000 VND Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Goethe-Institut Hanoi

Viện Goethe là Viện Văn hóa của CHLB Đức hoạt động trên toàn thế giới | Das Goethe-Institut ist das Kulturinstitut Deutschlands | The Goethe-Institut is the cultural institute of Germany.

Liên hệ nhà tổ chức