Giới thiệu

 

C:\Users\GIT004400\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\VOR_DER_MORGENROETE_02.jpg

Độ tuổi khán giả: C13

Là 1 trong 8 bộ phim trong khuôn khổ Liên hoan phim Đức 2020, "Trước bình minh" sẽ là một bộ phim lịch sử trực quan sinh động mà khán giả yêu thích phim lịch sử chắc chắn sẽ không thể bỏ qua. Tác phẩm kể về những năm tháng cuối đời của nhà văn Stefan Zweig – xuất thân trong gia đình trung lưu người Áo gốc Do Thái ở Vienna. “Trước bình minh” tập trung vào những năm tháng lưu vong trong giai đoạn từ năm 1936 cho tới năm 1942, khi Stefan tự tử cùng với người vợ sau là Lotte. Phim cũng nói về cuộc đấu tranh nội tâm của ông và thứ được coi là “thái độ đúng đắn” với các sự kiện trong cuộc chiến tranh đã xé nát châu Âu cùng hành trình đi tìm ngôi nhà mới của Stefan. “Trước bình minh” là bộ phim thứ ba trong vai trò là đạo diễn của nữ diễn viên gạo cội Maria Schrader, giúp bà giành nhiều giải thưởng lớn tại Đức cũng như châu Âu.  

Vé xem phim “Trước bình minh” hiện đang mở bán trên Ticketbox với giá ưu đãi chỉ 35k. Phim có ngôn ngữ: Tiếng Đức, phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh, phù hợp với mọi khán giả. 

Liên hoan phim Đức được khởi xướng từ Viện Goethe vào năm 2010 với mong muốn có thể đem những bộ phim mới và đặc sắc của nền điện ảnh Đức đến với khán giả tại Việt Nam. Các bộ phim được lựa chọn rất kỹ lưỡng bởi Viện Goethe và những cố vấn, chuyên gia từ Đức và thường là những bộ phim mới sản xuất, được chiếu toàn quốc tại rạp, được sự đón nhận từ công chúng và được nhận nhiều giải thưởng liên hoan phim của Đức.

Thể loại

Chính kịch

Quốc gia

Đức/Áo/ Pháp

Năm phát hành

2016

Đạo diễn

Maria Schrader 

Kịch bản

Maria Schrader, Jan Schomburg

Nhà phát hành

X Filme Creative Pool
Idéale Audience
Maha Productions
Dor Film

Độ dài

100 Phút

Diễn viên

  • Josef HaderStefan Zweig

  • Nicolau Breyner: Leopold Stern

  • Lenn Kudrjawizki: Samuel Malamud

  • André Szymanski: Joseph Brainin

Giải thưởng

  • Giải thưởng phim điện ảnh Đức 2016, kịch bản xuất sắc nhất

  • Giải thưởng diễn viên phụ xuất sắc nhất dành cho Barbara Sukowa

Thông tin vé

Standard - Phòng chiếu: 03

35.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Goethe-Institut Hanoi

Viện Goethe là Viện Văn hóa của CHLB Đức hoạt động trên toàn thế giới | Das Goethe-Institut ist das Kulturinstitut Deutschlands | The Goethe-Institut is the cultural institute of Germany.

Liên hệ nhà tổ chức