Giới thiệu

Live Concert Dương Thụ - Cửa sổ âm nhạc số 4 với chủ đề “Đánh thức tầm xuân” lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM vào các ngày 5 & 6/01/2019 và là lần thứ 4 ngày 19/01/2019 tại Hà Nội. Chương trình được thực hiện bởi Nhạc sĩ Dương Thụ, Công ty cổ phần YourTV Công ty MultiMedia Ngọc Việt 

 

Series chương trình Tác giả- Tác phẩm “Cửa sổ âm nhạc” được tổ chức lần đầu vào năm 2013 với chủ đề “Dương Thụ & Những câu chuyện kể”. Sau đó vào các năm 2015 và 2016 với “Cửa sổ âm nhạc số 2: Dương Thụ - Tôi mơ một giấc mơ”, và “Cửa số âm nhạc số 3: Dương Thụ - Bài hát ru mùa đông”. Cả ba live concerts nói trên đều chỉ tổ chức tại Hà Nội.

 

Năm nay, Cửa sổ âm nhạc số 4-2018 lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại TP.HCM - Nhà hát Thành phố (ngày 5 & 6/1/2019) và lần thứ 4 tại Hà Nội, Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô (ngày 19/1/2019) với chủ đề “Dương Thụ - Đánh thức tầm xuân”. Với nhạc sĩ Dương Thụ đây sẽ là chương trình riêng đầu tiên của ông được tổ chức ở nơi ông đã gắn bó 50 năm với tư các một công dân thành phố và hơn 40 năm hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp.

 

Chương trình “Dương Thụ- Đánh thức tầm xuân” mang phong cách thống nhất của series Cửa sổ âm nhạc là một Live Concert (nhạc để nghe), không phải là Show diễn (nhạc để xem) nên không có phần phụ diễn của các yếu tố trang trí tạo cảnh, múa phụ họa, nghệ thuật sắp đặt (Installation Arts), nghệ thuật trình diễn diễn (Performance Arts), nghệ thuật hình thể (Body Arts) hay video Art. Cái duy nhất sử dụng để hỗ trợ trên sân khấu là ánh sáng. Nếu được sẽ là một cuộc chơi âm thanh & ánh sáng thật tinh tế.

 

Phần phối khí theo phong cách Contemporary Classic và New Age. Dàn nhạc sử dụng bộ gõ (Percussion) & dàn trống Jazz, Contre Bass thay Guitar bass điện tử, phần vocal, dàn dây cùng các nhạc cụ thuộc bộ gỗ và đồng lấy tiếng trong Keyboard. Về phần đệm, xen giữa các tiết mục có dàn nhạc là tiết mục đệm nhạc với ít cây (Piano, Violin, Cello, Flute, Contrebass).

 

Chương trình không sử dụng phần dẫn dắt từ các MC mà dành không gian dành cho các nghệ sĩ thăng hoa: Bằng Kiều, Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Nguyên Thảo, Tùng Dương, Nguyễn Trần Minh Đức, Nhóm Con Gái, những tên tuổi hàng đầu Việt Nam với giọng ca thăng hoa hứa hẹn mang đến những cảm xúc đặc biệt nhất dành cho chương trình.

 

Trong chương trình lần này còn có sự đầu tư mạnh về phần dàn nhạc với Sơn Thạch Band cùng các nghệ sĩ khách mời tại TPHCM:  Bảo Chấn (Piano), Tăng Thành Nam (violin), Hồng Thủy (Cello), Vũ Nguyễn (Contrabass) và tại Hà Nội:  Quốc Trung (Piano), Trần Thị Mơ (Cello), Xuân Huy (Violin)

 

* Ekip thực hiện chương trình: 

- Giám đốc nghệ thuật: Dương Thụ

- Biên tập và viết kịch bản: Dương Thụ

- Giám đốc âm nhạc: Sơn Thạch

- Đạo diễn ánh sáng: Phúc Hải

- Đạo diễn âm thanh: Lê Hữu Bính

- GĐSX: Nguyễn Thu Hà

- GĐ Truyền thông: Alec Lương

Thông tin vé

Vé Loại 1

3.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Loại 2

2.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Loại 3

2.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Loại 4

1.500.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Loại 5

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Loại 6

500.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TNHH MULTIMEDIA NGỌC VIỆT

Công ty MultiMedia Ngọc Việt là công ty tổ chức biểu diễn chuyên nghiệp, nổi danh với chuỗi Liveshow "Để nhớ một thời ta đã yêu" với ca sĩ chính là Bằng Kiều - Ngọc Anh và các khách mời là các ngôi sao trong nước và hải ngoại.

Sau thành công của Liveshow "Để nhớ một thời ta đã yêu 1,2,3,4" năm 2017 khắp các tỉnh thành trên cả nước: Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội, ngày 2, 22/6 vừa qua, Để nhớ một thời ta đã yêu 5 chủ đề "Trở về" đã thành công rực rỡ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả thủ đô. Tiếp nối thành công đó, Để nhớ một thời ta đã yêu 6 với chủ đề "Một thuở yêu người" Nam tiến, mong muốn đem đến cho khán giả Sài Gòn một chương trình ca nhạc chất lượng, với sân khấu thiết kế rực rỡ, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.
Chương trình diễn ra vào hồi 20h ngày 6/7/2018 tại Nhà hát Hoà Bình, TP. Hồ Chí Minh với hai nhân vật chính "Bằng Kiều - Ngọc Anh" và các khách mời Elvis Phương, Thanh Hà, Phương Thanh, Hương Tràm, Kasim, Đinh Hiền Anh và Dương Edward

Liên hệ nhà tổ chức